สินค้า
ประเภท
โลหะ
ราคา

ชาร์มทับทิมกับเครื่องประดับประจำวันเกิดของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์


เครื่องประดับสำหรับผู้เกิดวันอาทิตย์มักจะเน้นสีแดงเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นกำไลข้อมือประดับชาร์มทับทิม สร้อยคอพร้อมจี้ประดับชาร์มทับทิม สร้อยข้อมือประดับชาร์มทับทิม และแหวนประดับชาร์มทับทิมก็ตาม มักจะเน้นรูปแบบการดีไซน์ที่จะช่วยเพิ่มพลังให้กับอัญสีแดงชนิดนั้นๆ เช่น เครื่องประดับห้อยชาร์มทับทิมรูปดวงอาทิตย์ ชาร์มทับทิมรูปหัวใจ ชาร์มทับทิมรูปวงกลม ชาร์มทับทิมรูปหยดน้ำ ชาร์มทับทิมรูปปลาตะเพียน และชาร์มทับทิมรูปตัวอักษรชื่อย่อของผู้สวมใส่ เป็นต้น


ชาร์มทับทิมกับสัญลักษณ์ประจำราศีกรกฎ


นอกจากชาร์มทับทิมจะเป็นเครื่องประดับหนึ่งในสัญลักษณ์ประจำวันเกิดสำหรับผู้เกิดวันอาทิตย์แล้ว ชาร์มทับทิมยังเป็นเครื่องประดับเล็กๆ ที่ช่วยส่งเสริมพลังให้กับผู้ที่เกิดราศีกรกฎอีกด้วย และเพราะเหตุที่ราศีกรกฎเป็นธาตุน้ำ ชาร์มทับทิมที่ช่วยส่งเสริมพลังของธาตุน้ำจึงควรเป็นรูปปลาตะเพียน ชาร์มทับทิมรูปปู ชาร์มทับทิมรูปม้าน้ำ ชาร์มทับทิมรูปเปลือกหอย ชาร์มทับทิมรูปปู และชาร์มทับทิมรูปหยดน้ำ เป็นต้น


ชาร์มทับทิม สัญลักษณ์แห่งพลัง


สำหรับผู้ที่เลือกสวมใส่เครื่องประดับที่ห้อยชาร์มทับทิม เพื่อเพิ่มพลังในด้านใดด้านหนึ่งให้กับตนเองโดยเฉพาะ สามารถเลือกเครื่องประดับที่ห้อยชาร์มทับทิมที่มีสัญลักษณ์นั้นๆ ได้ตามต้องการ เช่น หากต้องการส่งเสริมพลังในด้านความเข้มแข็ง อำนาจ ความมั่นคง รุ่งเรือง ควรเลือกเครื่องประดับที่ห้อยชาร์มทับทิมดังนี้คือ ชาร์มทับทิมรูปดวงอาทิตย์ (หมายถึงความรุ่งเรือง) ชาร์มทับทิมรูปวงกลม (หมายถึงตลอดกาล) ชาร์มทับทิมรูปแท่งสี่เหลี่ยมคริสตัลทรงสูง (หมายถึงการเจริญเติบโต) ชาร์มทับทิมรูปสามเหลี่ยม (หมายถึงความรุ่งเรือง และสติปัญญา) ชาร์มทับทิมรูปหยดน้ำ (หมายถึงความสงบ เยือกเย็น) และชาร์มทับทิมรูปสัญลักษณ์อินพินิตี้ (หมายถึงความไม่มีที่สิ้นสุด) เป็นต้น