สินค้า
ประเภท
โลหะ
ราคา

สร้อยข้อมือเงินแท้สำหรับสุภาพบุรุษ


สร้อยข้อมือเงินแท้สำหรับผู้ชายนั้นมักมีดีไซน์ที่เน้นในเรื่องของความเข้มแข็ง หนักแน่นเป็นหลัก ดังนั้นรูปลักษณ์ของสร้อยข้อมือเงินแท้สำหรับผู้ชายจึงมักออกมามีลักษณะที่ใหญ่ หนา และแลดูแข็งแรงมากกว่าสร้อยข้อมือเงินแท้ของผู้หญิง ที่เน้นดีไซน์หวานๆ เรียวเล็ก และแลดูน่ารัก 


สร้อยข้อมือเงินแท้ดีไซน์สัญลักษณ์สำหรับสุภาพบุรุษ


ผู้ชายส่วนใหญ่ที่สวมสร้อยข้อมือเงินแท้ มักจะชอบความเรียบง่ายของการออกแบบ และตัวเรือนเงินแท้ที่ไม่มีการตกแต่งมากนัก ยกัวอย่างเช่น สร้อยข้อมือเงินแท้ลายห่วงโซ่ขนาดใหญ่ อาจมีเหลี่ยมมุม หรือเป็นแบบแบนเรียบก็แล้วแต่ความชอบ หรืออาจเป็นสร้อยข้อมือเงินแท้ ที่ประดับด้วยสายหนังถักเป็นเกรียวคู่กับสร้อยข้อมือเงินแท้ที่เป็นสร้อยเส้นสั้นๆ ห้อยชาร์มเท่ๆ เป็นต้น


สร้อยข้อมือเงินแท้ดีไซน์ธรรมชาติสำหรับหญิงสาวผู้อ่อนหวาน และอ่อนไหว


สร้อยข้อมือเงินแท้สำหรับผู้หญิงนั้นมีมากมายหลายดีไซน์ให้เลือก โดยเฉพาะสร้อยข้อมือเงินแท้ที่มีดีไซน์จากธรรมชาติ ซึ่งถือว่าเป็นสร้อยข้อมือเงินแท้สำหรับผู้หญิง ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ยกตัวอย่างสร้อยข้อมือเงินแท้ดีไซน์จากธรรมชาติ สำหรับสาวหวาน และชอบความน่ารัก ได้แก่ สร้อยข้อมือเงินแท้รูปผีเสื้อประดับพลอยหลากสี สร้อยข้อมือเงินแท้ประดับชาร์มรูปแมลงปอ สร้อยข้อมือเงินแท้ประดับเพชรซาโวไรต์รูปปลาตะเพียน สร้อยข้อมือเงินแท้รูปใบไม้ สร้อยข้อมือเงินแท้รูปหัวใจ สร้อยข้อมือเงินแท้รูปดวงดาวประดับลาพิส สร้อยข้อมือเงินแท้รูปนก สร้อยข้อมือเงินแท้รูปดอกไม้ประดับนิล Onyx สร้อยข้อมือเงินแท้รูปดวงอาทิตย์ประดับพลอยซันสโตน เป็นต้น