• (0)

    ฿3,900

    แหวนเลมอนควอตซ์ เจียระไนหลังเบี้ย ประดับสโมคกี้ควอตซ์และทับทิม ตัวเรือนเงินแท้ ชุบทอง 18k

  1. 1
สินค้า
ประเภท
โลหะ
ราคา
  1. แสดงทุกราคา
  2. ฿3,000 - ฿3,250
  3. ฿3,250 - ฿3,500
  4. ฿3,500 - ฿3,750
  5. ฿3,750 - ฿4,000

แหวนเลมอนควอตซ์ดีไซน์สัญลักษณ์ เพื่อความเท่มีสไตล์ สำหรับสวมใส่ได้ทุกวัน


แหวนเลมอนควอตซ์ที่มีดีไซน์เก๋ๆ ช่วยสร้างความเท่ให้กับผู้สวมใส่ แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียด ควรจะมีดีไซน์ที่เบา สบาย ผ่อนคลาย และมีสไตล์ของตัวเอง ยกตัวอย่างเช่น แหวนเลมอนควอตซ์รูปสัญลักษณ์ประจำราศี เช่น ราศีธนู อาจเป็นแหวนเลมอนควอตซ์ บนตัวเรือนเงินแท้ชุบทองคำขาว หัวแหวนเป็นรูปลูกศรกับคันธนู ประดับพลอยโกเมน ราศีกรกฎอาจเป็นแหวนเลมอนควอตซ์บนตัวเรือนเงินแท้ หัวแหวนเป็นรูปปูประดับพลอยเลมอนควอตซ์ ล้อมล้อมด้วยเพชรไดมอนไลต์เม็ดเล็กรอบตัวปู หรือหากเป็นราศีกุมภ์อาจเป็นแหวนเลมอนควอตซ์รูปหม้อน้ำ บนตัวเรือนเงินแท้ชุบพิงค์โกลด์ หัวแหวนเป็นรูปหม้อน้ำประดับเลมอนควอตซ์ และอะเมทิสต์ เป็นต้น 


แหวนเลมอนควอตซ์สำหรับหญิงสาววัยสดใส กับดีไซน์ที่เป็นธรรมชาติ บ่งบอกความร่าเริงในตัวคุณ


เพราะสีเหลืองอมเขียว เปรี้ยวสด แจ่มใส ราวกับสีของมะนาวนี้เอง นึกออกแบบจึงมักออกแบบแหวนเลมอนควอตซ์ให้มีรูปลักษณ์ใกล้เคียงกับธรรมชาติ เป็นส่วนใหญ่ เพราะนอกจากแหวนเลมอนควอตซ์รูปแบบธรรมชาติจะช่วยส่งเสริมความเป็นธรรมชาติ ที่โดดเด่นในตัวคุณให้เปล่งประกายงดงามยิ่งขึ้นแล้ว แหวนเลมอนควอตซ์ยังสามารถช่วยเพิ่มสีสันในวันอันน่าเบื่อของคุณ ให้สดชื่นแจ่มใสขึ้นได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น แหวนเลมอนควอตซ์รูปปลาตะเพียน แหวนเลมอนควอตซ์รูปใบโกลเวอร์ แหวนเลมอนควอตซ์รูปดอกไม้ แหวนเลมอนควอตซ์รูปดาวเคียงเดือน แหวนเลมอนควอตซ์รูปงูพันรอบนิ้ว แหวนเลมอนควอตซ์รูปนกคู่ และแหวนเลมอนควอตว์รูปปลาโลมา เป็นต้น


แหวนเลมอนควอตซ์ดีไซน์สุภาพ สวยสง่า งดงามในแบบสุภาพบุรุษผู้ทรงเสน่ห์


ปัจจุบันผู้ชายหลายคนก็นิยมสวมใส่แหวนเพื่อเพิ่มเสน่ห์ และความภูมิฐานให้กับตนเองไม่น้อย โดยเฉพาะแหวนประดับพลอยสีสดใส อบอุ่น ที่บ่งบอกบุคลิกสุภาพบุรุษสุดโรแมนติก อย่างแหวนเลมอนควอตซ์นั้น นับว่าเป็นที่สนใจของหนุ่มสุภาพชนอยู่ไม่น้อยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ร้านเครื่องประดับจิวเวลรี่ส่วนใหญ่จึงมีการดีไซน์แหวนเลมอนควอตซ์ให้เหมาะกับสุภาพบุรุษเอาไว้ให้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วแหวนเลมอนควอตซ์สำหรับผู้ชาย จะมีความแตกต่างจากแหวนเลมอนควอตซ์สำหรับผู้หญิงบ้างเล็กน้อย นั่นก็คือตัวเรือนแหวนเลมอนควอตซ์สำหรับผู้ชายจะมีความหนา และมีรูปลักษณะที่แบนเรียบ วงแหวนค่อนข้างใหญ่กว่าแหวนเลมอนควอตซ์สำหรับผู้หญิง ส่วนดีไซน์แหวนเลมอนควอตซ์สำหรับผู้ชายนั้น จะเน้นที่ความภูมิฐาน สุภาพ แต่มีความเท่ในตัวเองเป็นสำคัญ ในขณะที่แหวนเลมอนควอตซ์สำหรับผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่กว้าง และเป็นอิสระมากกว่าแหวนเลมอนควอตซ์ของผู้ชาย เป็นต้น