จัดส่งสินค้าแบบ EMS คิดค่าบริการ 50 บาททั่วประเทศ

Lenya Jewelry Thailand จะทำการจัดส่งสินค้าให้กับท่าน ภายหลังจากที่ทีมงานได้รับหลักฐานยืนยันการชำระเงินจากท่านและตรวจสอบความถูกต้องแล้ว ภายใน 24 ชั่วโมง (สำหรับวันทำการ จันทร์-ศุกร์) และภายใน 48 ชั่วโมง (สำหรับวันหยุด เสาร์-อาทิตย์) และสำหรับวันหยุดในช่วงเทศกาลและวันหยุดนักขัตฤกษ์ Lenya Jewelry Thailand จะดำเนินการจัดส่งสินค้าในทันทีที่บริษัทเปิดทำการ ซึ่งทีมงานจะแจ้งให้ท่านได้ทราบอีกครั้ง

และในทุกรายการสั่งซื้อ บริการจัดส่งแบบ EMS ของไปรษณีย์ไทย คิดค่าบริการ 50 บาทเท่านั้น! โดยทีมงานจะแจ้ง Tracking Number ให้ท่านได้ทราบ ผ่านทางอีเมลที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเรา

รับสินค้าด้วยตนเอง

ท่านสามารถเดินทางมารับสินค้าด้วยตนเองได้ที่ Showroom ของ Lenya Jewelry Thailand ที่ 89/60-62 The Enterprize Park ถ.บางนา-ตราด(กม.5) บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540 โดยทำการนัดหมายวันและเวลาล่วงหน้า ที่เบอร์โทร 02 -170 9540

จัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ

หากท่านมีถิ่นที่อยู่อาศัยในพื้นที่นอกประเทศไทย หรือต้องการสั่งซื้อสินค้าจาก Lenya Jewelry Thailand แล้วจัดส่งไปยังที่อยู่ในต่างประเทศ เราขอแนะนำให้คุณทำรายการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ในเครือบริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ดังต่อไปนี้ http://www.lenyajewelry.com/ เพื่อที่ระบบจะคำนวณค่าจัดส่งไปยังประเทศปลายทางได้ถูกต้องค่ะ