เริ่มเดือนแห่งการท่องเที่ยว และเดินทางไกล ความปลอดภัยนับเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ไม่มีใครอยากพบเจอกับอุบัติเหตุ แต่บางครั้งก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ จะดีไหมถ้าการเดินทางจะปลอดภัยแค่ใส่เครื่องประดับ เชื่อไว้ใช่ว่าขอเสนออัญมณีที่มีพลังคุ้มครอง ให้การท่องเที่ยวของคุณสนุกสนานปลอดภัยตลอดทริป ได้แก่ 

ปะการัง (Coral)
เป็นเครื่องรางของขลังขจัดสิ่งชั่วร้าย ปกป้องคุ้มครองยามเดินทางไกล ปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง  ปะการังมีหลายสี และหายากมาก สีแดง เหมาะกับผู้นำ สีชมพูแดง เหมาะกับ นักคิดนักเขียน สีส้ม เหมาะกับ ผู้ทำการค้า  

    

อะความารีน (Aquamarine)
ช่วยปกป้องคุ้มครองยามเดินทางไกล โดยเฉพาะทางน้ำ หากเดินทางข้ามเกาะ  ไปทะเล หรือล่องแพ แนะนำให้ติดตัวไว้ค่ะ

นิล (Onyx)
ปกป้องคุ้มครองให้ปลอดภัยจากภยันตรายต่างๆ และคุ้มครองให้รอดพ้น จากอุบัติเหตุ หรือจากคนที่ไม่หวังดี พกติดตัวไปงานศพ ก็สามารถแก้เคล็ดให้กับคนที่ไม่ค่อยถูกกับงานศพ

เคลียร์ ควอตซ์ (Rock Crystal)
ใช้พกติดตัวไปไหนมาไหน จะทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง และจำได้พบสิ่งดีๆ โดยไม่คาดหมาย ดังนั้นคริสตัลจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะพกไว้ในยามเดินทาง


แค่นี้การเที่ยวสงกรานต์ของคุณก็อุ่นใจ แคล้วคลาดปลอดภัย แต่จะให้ดี ต้องขับรถอย่างมีสติ และไม่ประมาทนะคะ  อ๊ะๆ อย่าลืมซื้อของติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่คุณรักกันด้วยนะคะ กับ คอลเลคชั่นสงกรานต์ 2017 ลดกว่า 66% กันเลยนะคะ คลิกด่วน >>

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ