• (0)

  ฿3,900

  จี้เลมอนควอซ์ (Lemon Quartz) ประดับด้วยทับทิมสีชมพู(Ruby) และ คิวบิกเซอร์โคเนีย (Cubic Zirconia) ตัวเรือนเงินแท้ 925 ชุบพิ้งค์โกลด์
 • (0)

  ฿4,500

  ต่างหูเลมอนควอซ์ (Lemon Quartz) ตัวเรือนเงินแท้ ชุบทอง เสริมเสน่ห์โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร แมทได้กับทุกสไตล์
 • (0)

  ฿3,500

  กำไลข้อมือเงินแท้ ประดับพลอยเลมอนควอตซ์ พร้อมห่วงสำหรับห้อย Charm
 • (0)

  ฿3,900

  แหวนเลมอนควอตซ์ เจียระไนหลังเบี้ย ประดับสโมคกี้ควอตซ์และทับทิม ตัวเรือนเงินแท้ ชุบทอง 18k
 • (0)

  ฿3,900

  ต่างหูเงินแท้ 925 ชุบโรเดียม ดีไซน์เก๋ ตุ้งติ้งสไตล์ผู้หญิงทันสมัย ประดับด้วย Lemon Quartz สีเขียวอ่อนเม็ดใหญ่ Tsavorite สีเขียวเม็ดเล็กและ Pink Sapphire สีชมพู เติมความมั่นใจ และพลังสร้างสรรค์
 • (0)

  ฿2,900

  ต่างหูเลมอนควอตซ์ (Lemon Quartz) สีเขียวมะนาว ตัวเรือนเงินแท้ ชุบพิงค์โกลด์ เหมาะกับสาวหวานซ่อนเปรี้ยว
 • (0)

  ฿2,950

  สร้อยคอเงินแท้ ชุบพิงค์โกล์ด ประดับ เลมอนควอตซ์ (Lemon Quartz) ทรงสี่เหลี่ยม และทับทิม

 1. 1

เลมอนควอตซ์กับโชคชะตา ราศีเกิด


เลมอนควอตซ์ คืออัญมณีที่จัดอยู่ในกลุ่มควอตซ์ ซึ่งมีสีออกเหลือง เหลืองมะนาว เหลืองเขียว และเหลืองเกือบขาว ซึ่งผู้ใดก็ตามที่สวมเลมอนควอตซ์จะรู้สึกได้ถึงพลังอันอบอุ่นของอัญมณีชนิดนี้ ทำให้คุณรู้สึกเป็นที่รักของคนใกล้ชิด และบุคคลทั่วไป โดยเฉพาะผู้ที่เกิดวันจันทร์ และเป็นชาวราศีพิจิก ซึ่งมักมีบุคลิกที่โผงผาง อารมณ์ร้อน โมโหร้าย จึงควรที่จะสวมอัญมณีเลมอนควอตซ์เป็นเครื่องประดับประจำกายอย่างยิ่ง


เลมอนควอตซ์ และพลังในการบำบัด


เชื่อกันว่าในหมู่ที่เป็นโรคนอนไม่หลับ เครียด หงุดหงิดง่าย หากนำเลมอนควอตซ์ไปวางไว้ใต้หมอน คืนนั้นคุณจะหลับสบาย ผ่อนคลายจนหลับสนิททีเดียว นอกจากนี้เลมอนควอตซ์ยังมีพลังในการรักษาโรคเกี่ยวกับระบบประสาท ระบบการสืบพันธุ์ ขจัดความเมื่อยล้า อาการตะคริว รวมถึงโรคที่เกี่ยวกับอวัยวะภายในร่างกาย เช่น ตับ ตับอ่อน และโรคในช่องท้องอีกด้วย อีกทั้งเลมอนควอตซ์ยังมีคุณสมบัติในการดูดซึมแร่ธาตุสำคัญๆ ที่มีความจำเป็นต่อร่างกายได้อีกด้วย


เครื่องประดับเลมอนควอตซ์ กับหลากหลายดีไซน์ที่คุณจะพบได้ที่ Lenya Jewelry


เพราะเรารู้ว่าคุณใส่ใจและให้ความสำคัญกับเครื่องประดับ เพื่อคนพิเศษของคุณมากแต่ไหน ดังนั้น Lenya Jewelry จึงมีอัญมณีที่หลากหลายให้คุณเลือกชม และซื้อหาในราคาที่ย่อมเยา โดยเฉพาะผู้ที่เกิดในราศีพิจิก ที่เหมาะกับอัญมณี เลมอนควอตซ์เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะแหวนพลอยเลมอนควอตซ์แท้ จี้ตัวอักษรประดับพลอยเลมอนควอตซ์ สร้อยข้อมือประดับพลอยเลมอนควอตซ์ และเข็มกลัดติดเสื้อรูปแมลงต่างๆ และรูปนักษัตรดีไซน์สวยเก๋ เพื่อสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจในโชคชะตาที่กำหนดได้เองด้วยเครื่องประดับ และความงาม