Happy Songkran Festival

 

สวัสดีวันสงกรานต์ และวันปีใหม่ไทย เลนญ่าขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุขความเจริญ จะเดินทางไปเล่นน้ำที่ไหนก็ขอให้ไปด้วยความระมัดระวัง แคล้วคลาดจากอันตรายทุกๆคนค่ะ ปล.วันนี้อาจจะต้องงดสวมเครื่องประดับมีค่ากันสักวันนะคะ เพื่อความปลอดภัย

admin

13 เม.ย. 2559

เครื่องประดับ สำหรับนางสงกรานต์ทั้ง 7

หลายคนคงจะเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับนางสงกรานต์ทั้ง 7 มาบ้างแล้ว ซึ่งนางสงกรานต์แต่ละองค์มีเครื่องประดับประจำกายที่แตกต่างกัน มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

1. นางสงกรานต์ทุงษเทวี
ทุงษเทวีเป็นนางสงกรานต์ประจำวันอาทิตย์ ทัดดอกทับทิม มีปัทมราค (แก้วทับทิม) เป็นเครื่องประดับ
2. นางสงกรานต์โคราดเทวี
โคราดเทวีเป็นนางสงกรานต์ประจำวันจันทร์ ทัดดอกปีป มีมุกดาหาร (ไข่มุก) เป็นเครื่องประดับ
3. นางสงกรานต์รากษสเทวี
รากษสเทวีเป็นนางสงกรานต์ประจำวันอังคาร ทัดดอกบัวหลวง มีโมรา (หิน) เป็นเครื่องประดับ
4. นางสงกรานต์มณฑาเทวี
มัณฑาเทวีเป็นนางสงกรานต์ประจำวันพุธ ทัดดอกจำปา มีไพฑูรย์ (พลอยสีเหลืองแกมเขียว) เป็นเครื่องประดับ
5. นางสงกรานต์กิริณีเทวี
กิริณีเทวีเป็นนางสงกรานต์ประจำวันพฤหัสบดี ทัดดอกมณฑา(ยี่หุบ) มีมรกตเป็นเครื่องประดับ
6. นางสงกรานต์กิมิทาเทวี
กิมิทาเทวีเป็นนางสงกรานต์ประจำวันศุกร์ ทัดดอกจงกลนี มีบุษราคัมเป็น
7. นางสงกรานต์มโหทรเทวี
มโหทรเทวีเป็นนางส

admin

11 เม.ย. 2559

เลนญ่า จิวเวลรี่ ปิดร้านช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 9 – 17 เม.ย. 2559 ขออภัยในความไม่สะดวก ลูกค้าท่านไหนที่ต้องการติดต่อเข้ามาในช่วงวันดังกล่าว กรุณาติดต่อผ่านทางไลน์ @LENYAJEWELRY นะคะ

admin

09 เม.ย. 2559

Earring Styles
เรียกชื่อต่างหูแบบต่างๆอย่างถูกต้อง

1. Stud
2. Hoop
3. Huggie
4. Dangle

admin

08 เม.ย. 2559

Chic Work Outfits Idea

มีความหวาน และก็มีความเปรี้ยว สาวเลนญ่าแต่งตัวไปทำงานทั้งที ต้องครบ ต้องปัง ต้องโดน เอาให้หนุ่มๆ ลืมกระพริบตากันไปเลย ขอบคุณภาพจาก pinterest 

admin

07 เม.ย. 2559

แหวนเงินแท้ ตัวเรือนชุบทองชมพู ประดับพลอยสีชมพู โรสควอตซ์ (Rose Quartz ) สวยโดดเด่น ดูสง่าสะดุดตา เสริมเสน่ห์โดดเด่นในเรื่องความรัก  สร้างมิตรภาพ หนุนนำความร่ำรวย พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว ที่ LENYA JEWELRY ที่เดียว 

admin

06 เม.ย. 2559

Aquamarine
ปกป้องคุ้มภัยอันตรายจากการเดินทาง

 

อะความารีน (Aquamarine) มาจาก ภาษา ละติน แปลว่าน้ำทะเลซึ่งเป็นสีของอัญมณีชนิดนี้นั่นเองสีของอะควอมารีนซึ่งเกิดจาก ธาตุเหล็กเป็นส่วนประกอบมีตั้งแต่สีฟ้าอมเขียวไปจนถึงสีเขียวอมฟ้า นักเดินเรือในสมัยโบราณเชื่อว่า อะความารีน เป็นหินนำโชคสามารถคุ้มครองพวกเขาจากภยันตรายต่าง ๆ จากทะเลได้ และยังช่วยไม่ให้เมาคลื่นด้วย http://bit.ly/1SAqumt

admin

05 เม.ย. 2559

แหวนเงินและจี้เงินเข้าเซ็ต ประดับ Rose Quartz / Amazonite ขนาดใหญ่ อลังการ เต็มตาเต็มอารมณ์ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว ที่ LENYA JEWELRY ที่เดียว http://bit.ly/1l8zHXg

admin

04 เม.ย. 2559

มีไอเดีย #DIY  ดีๆ มาฝาก! ใครที่เครื่องประดับเริ่มเยอะจนไม่รู้จะเก็บอย่างไรดี ลองเอาวิธีนี้ไปใช้กันดูได้นะคะ วิธีง่ายๆ ทำเองก็ได้

กล่องกระดาษที่ไม่ใช้แล้วแบบมีฝาปิด ทำความสะอาดให้เรียบร้อย
หาฟองน้ำสีไหนก็ได้ ตัดให้พอดีกล่อง
ใช้คัทเตอร์กรีดฟองน้ำให้เป็นร่อง เว้นระยะห่างระหว่างร่องไว้หน่อย ตามความเล็กใหญ่ของเครื่องประดับของตัวเอง
นำเครื่องประดับมาวางใส่ให้เป็นระเบียบ

สาวเล่นญ่าคนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นนักสะสมเครื่องประดับ ก็ถ่ายรูปส่งเข้ามาให้ดูกันบ้างนะคะ ว่าเก็บเครื่องประดับกันอย่างไร เป็นไอเดียแชร์ให้เพื่อนๆ นำไปใช้ค่ะ

admin

03 เม.ย. 2559

ขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่านที่สั่งซื้อสินค้าจากเลนญ่า จิวเวลรี่ และชื่นชอบในสินค้า ทุกคำพูด ทุกคำติชม เป็นกำลังใจให้เราพัฒนาผลงานต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งหัวใจหลักในการสร้างสรรค์เครื่องประดับเลนญ่า ก็เพื่อให้เป็นส่วนหนึ่งที่เสริมภาพลักษณ์ของผู้หญิงทำงานทุกคน ให้มีความมั่นใจ เพราะเราเชื่อว่าเครื่องประดับเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ผู้หญิงประสบความสำเร็จในอาชีพการงานได้

admin

02 เม.ย. 2559

มาต่อกันเลยจี้สัญลักษณ์ประจำราศีเกิดตัวเรือนเงิน 925 ประดับพลอยประจำเดือนเกิดของแต่ละราศี ได้แก่  

ราศีธนู : เจ้าแห่งความซื่อสัตย์ รักใครรักจริง ควรคู่กับจี้ประดับบลูโทพาส (Blue Topaz)

ราศีมังกร :  เจ้าแห่งอำนาจ การปกครอง เสริมความมั่งคั่งร่ำรวย ควรคู่กับประดับพลอยโกเมนสีแดง (Garnet)

ราศีกุมภ์ : เจ้าแห่งเสน่ห์ และรักอิสระ  ควรคู่กับจี้ประดับอะเมทิสต์ (Amethyst)

ราศีมีน : เจ้าแห่งการช่างคิดช่างฝัน เสริมดวงเรื่องความรัก สร้างความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ ควรคู่กับ จี้ประดับอะความารีน (Aquamarine)  

มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ หาจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่นี่ เลย www.lenyajewelry.co.th

admin

01 เม.ย. 2559

เงิน 925 (Sterling Silver) นั้นคือ สัดส่วนมาตรฐานสากลทั่วโลกในวงการเครื่องประดับจำเป็นต้องใช้เงิน 92.5% เพื่อผลิตเครื่องประดับ เนื่องจากเงินบริสุทธิ์นั้นมีลักษณะที่อ่อนตัวมากเกินไป และยังมีความแข็งแรงทนทานน้อย จึงทำให้เงินบริสุทธิ์ไม่เหมาะนำมาทำเครื่องประดับ ส่วนเงิน 92.5% นั้น ต้องส่วนผสมของทองแดงหรืออัลลอย์ เพิ่มไปในเนื้อเงินอีก 7.5% เพื่อให้เงินมีความแข็งแรง ไม่อ่อนนิ่มง่าย แถมยังส่งผลให้เนื้อเงินที่ได้นั้นมีลักษณะเป็นสีขาวแวววาวอีกด้วย

สังเกตยังไงว่า เครื่องประดับเป็น เงิน 925 หรือไม่ ง่ายๆ เลยตามมาตรฐานสากล เครื่องประดับเงิน 925 จะตอกตราประทับ 925 ไว้บนตัวเรือน เพื่อบอกว่าว่า เครื่องประดับนั้นทำจากเงินแท้ นั่นเอง

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงิน 925 ที่นี่ http://bit.ly/1Rze0YY

admin

31 มี.ค. 2559

#เพอริดอท (#Peridot) ในยุคโบราณถูกกล่าวขวัญถึง ในฐานะที่เป็นอัญมณีแห่ง #ความกล้าหาญ #ความสำเร็จ โชคลาภ ความสงบสุข และความรักที่มั่นคงอีกด้วย เฉกเช่นเดียวกับพลังของแสงอาทิตย์ที่ไม่มีวันหมดไปจากโลก พลังแห่งแสงสว่างที่จะช่วยปกป้อง ให้ความอบอุ่น และให้พลังงานแก่โลกมาตราบถึงทุกวันนี้ และเพราะเหตุนี้เอง เพอริดอทจึงถูกเลือกให้เป็นอัญมณีประจำ #ราศีสิงห์ ราชันย์แห่งป่า ผู้เปี่ยมไปด้วยรัศมีของความเป็นผู้นำ

admin

29 มี.ค. 2559

เครื่องประดับเลนญ่าจิวเวลรี่ ได้รับการออกแบบ พัฒนา จากผู้เชี่ยวชาญด้านจิวเวลรี่โดยตรง ผลิตโดยช่างผู้ชำนาญการ ซึ่งทำให้เครื่องประดับเลนญ่าทุกชิ้น สวย โดดเด่น ไม่เหมือนใคร มั่นใจได้ในคุณภาพระดับยุโรป พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ www.lenyajewelry.co.th และ LENYA JEWELRY OUTLET (ถ.บางนา-ตราด กม.5) โทร 084-678-7676

admin

27 มี.ค. 2559

#เก็บไว้นะ #ส่งต่อได้นะ ศาสตร์แห่งสีประจำวันเกิด นอกจากสีที่เป็นมลคลแล้ว อย่าลืมสีที่เป็นกาละกิณีด้วยล่ะ ซึ่งในแต่ละวันมีสีที่ไม่ควรเลือกใช้แตกต่างกัน “กาละกิณี” ซึ่งหมายถึง โชคร้าย ความไม่เป็นมงคล เจ็บไข้ได้ป่วย เป็นความเชื่อที่สืบทอดกันมา หากต้องเลือกซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่หรือใครก็ตาม ลองเช็คสีสักนิดก็ดีนะคะ สิ่งเล็กๆ ที่ไม่อยากให้มองข้ามค่ะ

admin

26 มี.ค. 2559

ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว.... สำนวนไทยที่สื่อความหมายของความมั่งมีมาแต่โบราณกาล ปลาจึงเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ มีเหลือเผื่อแบ่งปัน เป็นที่มาของชาร์ม รูปปลาสลักลายวิจิตร ฝังพลอยมงคล ช่วยส่งเสริมฐานะ ลดราคาพิเศษ 30% วันนี้ถึง 31 มี.ค. 2559 นี้เท่านั้น

admin

25 มี.ค. 2559

อัญมณี สีดำ ออนิกซ์ (Onyx) ออนิกซ์เป็นหินอัญมณีสีดำซึ่งเป็นที่รู้กันว่ามีพลังลึกลับ ช่วยเพิ่มการควบคุมตนเอง ให้ความหนักแน่น แน่วแน่ และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับชีวิต ช่วยบรรเทาความประหม่า ความเครียด และความกังวล แถมยังเป็นอัญมณีคู่บุญของชาวราศีมังกรอีกด้วย อ่านบทความดีๆ ที่นี่
http://bit.ly/1U3juBE

admin

24 มี.ค. 2559

ชีวิตสาวสมัยใหม่ ต้องฝึกให้กำลังใจตนเอง เพราะเราต้องเก่งและแกร่งไปพร้อมๆ กัน ชาร์ม Tags เพิ่มพลัง กับคำที่สื่อความหมายดีๆ ให้ความหวัง ให้กำลังใจ หรืออยากจะสร้างคำเองก็ยังได้ เลือกคำที่ใช่ ได้แล้ววันนี้ที่ เลนญ่าจิวเวลรี่

admin

23 มี.ค. 2559

ชาร์มเงินแท้ 925 ประดับพลอยแท้ หลากหลายสีสันให้เลือก จะใช้หลักพลอยประจำวันเกิด หรือเดือนเกิด ศาสตร์ไหนๆ ก็พร้อมให้คุณ Mix & Match ได้ อีกทั้งชาร์มสัญลักษณ์ต่างๆ และปีนักษัตร ดีไซน์ #น่ารักมาก  วันนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุดถึง 50 % ที่นี่เลย www.lenyajewelry.co.th และที่ LENYA JEWELRY OUTLET

admin

22 มี.ค. 2559

LENYA JEWELRY OUTLET

สินค้าที่มีมากว่า 1000 ดีไซน์  บรรยากาศเป็นกันเอง ในราคาที่ให้คุณเลือกสินค้าได้อย่างคุ้มค่า ด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล  ตั้งอยู่ที่ Enterprize Park ถนนบางนาตราด กม.5 อยู่ริมถนนฝั่งเดียวกับ  Mega Bangna หรือตรงข้าม Index Living Mall นั่นเองค่ะ เปิดทำการทุกวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 10.30 – 18.30 น. ติดต่อสอบถามได้ที่ 084-678-7676

 คลิกดูแผนที่ >> http://goo.gl/1W3Zqy

admin

19 มี.ค. 2559