ปีชง 2562

admin

23 พ.ย. 2561

ไอเดียแมทซ์เสื้อผ้าให้เข้ากับจิวเวลรี่ เสริมดวงประจำวันเกิด

admin

23 พ.ย. 2561

ทายนิสัยหนุ่มสาว 12 ราศี กับเลนญ่า

admin

08 ต.ค. 2561

ฮวงจุ้ยกับสี เกิดปีพ.ศ.ไหน ควรใส่สีอะไรดี

admin

14 พ.ย. 2560
เรื่องของฮวงจุ้ยกับสี มีความเกี่ยวข้องกันยังไง แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าเราเป็นคนธาตุไหน ตามไปเช็คกันได้เลยค่ะ เชื่อไว้ใช่ว่านะคะ

Make up กับอัญมณี สวยเสริมราศีตามวันเกิด

admin

12 ธ.ค. 2559
เอาใจสาว LENYA ที่รักการดูแลตัวเอง และความสวยงาม เรามาแต่งหน้า และเลือก เครื่องประดับอัญมณี ให้เหมาะกับวันเกิดกันดีกว่า ใครเกิดวันไหน เช็คได้เลยค่ะ

อัญมณีประจำนักษัตร ที่ควรจัดไว้ใกล้ตัว

admin

10 ธ.ค. 2559
ความเชื่อในเรื่องของอัญมณีประจำตัวของแต่ละบุคคล ส่วนใหญ่ที่เห็นกันบ่อย ก็จะแบ่งเป็นอัญมณีประจำวันเกิด เดือนเกิด หรือราศีเกิด แต่เราไม่ค่อยจะเห็นอัญมณีประจำนักษัตรกันเท่าไรนัก LENYA นำเรื่องราว “อัญมณีประจำปีเกิด 12 นักษัตร” มาฝากกันค่ะ

โหราศาสตร์กับอัญมณี บนความเชื่อที่คุณต้องรู้

admin

07 ธ.ค. 2559
ความเชื่อเรื่องอัญมณี กับ โหราศาสตร์ เป็นเรื่องที่เล่าต่อกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ ความรู้ทางโหราศาสตร์ ถือว่าเป็นศาสตร์ความรู้ที่ร่วมสมัยเข้าใจธรรมชาติ และสามารถปรับตัวให้เข้ากับธรรมชาตินั้นได้อย่างถูกต้อง

อัญมณี แก้ปีชง 2560 เพิ่มโชคดี เสริมราศี ใครชงต้องมี

admin

23 พ.ย. 2559
Lenya ขอแนะนำ อัญมณีแก้ปีชง ให้ผู้ที่เกิดปีเถาะไว้ช่วยเสริมดวงอีกแรงค่ะ คุณควรหาเครื่องประดับอัญมณีประจำราศีที่มี ”มรกต” มาใส่ติดตัวไว้ เพราะมรกต คืออัญมณีที่ช่วยเสริมราศีของปีเถาะ ค่ะ เชื่อไว้ใช่ว่านะคะ

การแบ่งราศี ที่ไม่เหมือนทั่วไปของหมอมีน ตีสิบ

admin

22 พ.ย. 2559
หมอมีน ตีสิบ หรือ อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ เจ้าของสถาบันโหราศาสตร์สากลเพื่อธุรกิจ และกรรมการผู้จัดการบริษัท หมอมีนพยากรณ์ จำกัด เชี่ยวชาญหลายศาสตร์ในการทำนาย อาทิเช่น ไพ่ทาโรต์และลายเซ็น, ไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกัน, หินทำนาย,

เทคนิคการสวมแหวนอัญมณี เสริมชะตา สำหรับผู้เกิดปีนักษัตรวอก

admin

11 ม.ค. 2559
สืบเนื่องจากเมื่อสัปดาห์ก่อน ผู้เขียนได้กล่าวถึงอัญมณีประจำปีนักษัตรวอก ที่จะนำความโชคดี เสริมสิริมงคลสำหรับผู้เกิดปีวอกไปแล้วชนิดหนึ่ง นั่นก็คืออัญมณีที่มีสีเหลือง นามว่า ซิทริน นั่นเอง