สีอัญมณีประจำวันเกิด เลือกสีไหน ให้ถูกโฉลกที่สุด

admin

11 ก.ค. 2563
อัญมณีที่อยู่บนเครื่องประดับนั้นมีความหมายในตัวเอง และหากใส่ให้ถูกต้องตามลักษณะวันเกิดแล้วจะยิ่งช่วยเสริมดวงชะตาในด้านต่างๆ ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี แต่จะเลือก สีอัญมณีประจำวันเกิด อย่างไร เรามีคำแนะนำมาบอกกันแล้ว

เครื่องประดับประจำวันเกิด เลือกแบบไหน ช่วยเสริมดวงได้ดี

admin

11 ก.ค. 2563
การเลือกเครื่องประดับไม่เพียงแต่เพื่อความสวยงามหรือเพื่อความประทับใจ แต่บางคนเลือกเครื่องประดับเพื่อต้องการให้เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมดวงให้กับตัวเอง แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าคุณเหมาะกับเครื่องประดับแบบไหนบ้าง วันนี้เรามีบทความที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อ เครื่องป

ปีชง 2562

admin

23 พ.ย. 2561

ไอเดียแมทซ์เสื้อผ้าให้เข้ากับจิวเวลรี่ เสริมดวงประจำวันเกิด

admin

23 พ.ย. 2561

ทายนิสัยหนุ่มสาว 12 ราศี กับเลนญ่า

admin

08 ต.ค. 2561

ฮวงจุ้ยกับสี เกิดปีพ.ศ.ไหน ควรใส่สีอะไรดี

admin

14 พ.ย. 2560
เรื่องของฮวงจุ้ยกับสี มีความเกี่ยวข้องกันยังไง แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าเราเป็นคนธาตุไหน ตามไปเช็คกันได้เลยค่ะ เชื่อไว้ใช่ว่านะคะ

Make up กับอัญมณี สวยเสริมราศีตามวันเกิด

admin

12 ธ.ค. 2559
เอาใจสาว LENYA ที่รักการดูแลตัวเอง และความสวยงาม เรามาแต่งหน้า และเลือก เครื่องประดับอัญมณี ให้เหมาะกับวันเกิดกันดีกว่า ใครเกิดวันไหน เช็คได้เลยค่ะ

อัญมณีประจำนักษัตร ที่ควรจัดไว้ใกล้ตัว

admin

10 ธ.ค. 2559
ความเชื่อในเรื่องของอัญมณีประจำตัวของแต่ละบุคคล ส่วนใหญ่ที่เห็นกันบ่อย ก็จะแบ่งเป็นอัญมณีประจำวันเกิด เดือนเกิด หรือราศีเกิด แต่เราไม่ค่อยจะเห็นอัญมณีประจำนักษัตรกันเท่าไรนัก LENYA นำเรื่องราว “อัญมณีประจำปีเกิด 12 นักษัตร” มาฝากกันค่ะ

โหราศาสตร์กับอัญมณี บนความเชื่อที่คุณต้องรู้

admin

07 ธ.ค. 2559
ความเชื่อเรื่องอัญมณี กับ โหราศาสตร์ เป็นเรื่องที่เล่าต่อกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ ความรู้ทางโหราศาสตร์ ถือว่าเป็นศาสตร์ความรู้ที่ร่วมสมัยเข้าใจธรรมชาติ และสามารถปรับตัวให้เข้ากับธรรมชาตินั้นได้อย่างถูกต้อง

อัญมณี แก้ปีชง 2560 เพิ่มโชคดี เสริมราศี ใครชงต้องมี

admin

23 พ.ย. 2559
Lenya ขอแนะนำ อัญมณีแก้ปีชง ให้ผู้ที่เกิดปีเถาะไว้ช่วยเสริมดวงอีกแรงค่ะ คุณควรหาเครื่องประดับอัญมณีประจำราศีที่มี ”มรกต” มาใส่ติดตัวไว้ เพราะมรกต คืออัญมณีที่ช่วยเสริมราศีของปีเถาะ ค่ะ เชื่อไว้ใช่ว่านะคะ