ใครชง !!! ฟังทางนี้ เกิดปีมะโรง เสริมมงคลด้วย อเมทิสต์

admin

11 ม.ค. 2561
ปีมะโรงเป็นปีชงโดยตรง ชง100% ดังนั้นได้รับผลเสียมากที่สุด มักมีผลกระทบในด้านร้าย เรื่องไม่ดีเกิดขึ้นสารพัด เจ็บป่วย การงานติดขัด ธุรกิจล้มเหลว ควรเสริมดวงด้วย เครื่องประดับ อเมทิสต์

แฟชั่นพารวย ของสาวสวยที่เกิดวันเสาร์

admin

18 พ.ค. 2560
แฟชั่นชุดทำงาน และเครื่องประดับสวยๆ ของสาวที่เกิดวันเสาร์ Lenya จัดเอามา match กันให้เป็นไอเดีย นอกจากจะสวยแล้ว ยังส่งเสริมความร่ำรวยให้อีกด้วยค่ะ

แฟชั่นพารวย ของสาวสวยที่เกิดวันศุกร์

admin

18 พ.ค. 2560
ตามมาอีกวัน สำหรับแฟชั่นสาวที่เกิดวันศุกร์ จะแต่ง Look ไหนไปทำงาน ใส่สีไหนแล้วจะได้ครบ ทั้งสวยและเสริมความร่ำรวยไปด้วยกัน

แฟชั่นพารวย ของสาวสวยที่เกิดวันอาทิตย์

admin

13 พ.ค. 2560
เซอร์ไพรซ์บทความในวันอาทิตย์ เพื่อสาวๆ ที่เกิดวันอาทิตย์โดยเฉพาะ "แฟชั่นพารวย ของสาวสวยที่เกิดวันอาทิตย์" รออ่านอยู่ใช่ไหมคะ สำหรับสาวๆ ที่เกิดวันอาทิตย์ สีที่เสริมความร่ำรวย ก็คือ....

Idea ของขวัญที่ให้กันด้วย Blue Topaz

admin

11 พ.ค. 2560
รู้หรือไม่คะ ว่าการให้อัญมณีแต่ละชนิดมีความหมาย ซึ่งแต่ละความหมายก็แตกต่างกันไปตามโอกาส ขอยกตัวอย่าง Blue Topaz (บลูโทแพซ) มาให้ทราบกัน ว่าจะให้เป็นของขวัญเนื่องในโอกาสอะไรได้บ้าง

แฟชั่นพารวย ของสาวสวยที่เกิดวันอังคาร

admin

08 พ.ค. 2560
ถึงคิวสาวๆ ที่เกิดวันอังคาร กันบ้าง สำหรับแฟชั่นชุดทำงาน แต่งให้รวย สวยด้วยเครื่องประดับอัญมณี ดูดีอย่าบอกใครเลยเชียว!

แฟชั่นพารวยของสาวสวยที่เกิดวันพฤหัส

admin

05 พ.ค. 2560
ถึงเวลาของสาวที่เกิดวันพฤหัสบดี เสียที กับแฟชั่นพารวยฉบับ สวยว้าวจาก LENYA JEWELRY สีที่ส่งเสริมฐานะการเงินของสาววันนี้คือสี...

เชื่อไว้ใช่ว่า พระอาทิตย์ ให้แสงสว่างแห่งชีวิต

admin

25 เม.ย. 2560
ความเชื่อเรื่องของพระอาทิตย์ เป็นความเชื่อของชาวฮินดู ที่มีพิธีการบูชาพระอาทิตย์ทั้งเวลาเช้าและเย็น ที่ริมฝั่งแม่น้ำคงคา เป็นวิถีชีวิตของชาวฮินดู ประชาชนจำนวนมากนำสิ่งของต่างๆ มาบูชาสุริยะเทพ

แฟชั่นพารวย ของสาวสวยที่เกิดวันจันทร์

admin

24 เม.ย. 2560
Lenya นำแฟชั่นชุดทำงาน "พารวย" ของสาวสวยที่เกิดวันจันทร์มาฝากค่ะ สีเหลือง สีส้ม เป็นสีที่นำเงิน นำพาความมั่งคั่งร่ำรวย มาให้คนที่เกิดวันจันทร์ ตามความเชื่อทางโหราศาสตร์ค่ะ

เกือกม้า เครื่องรางแห่งความโชคดี

admin

20 เม.ย. 2560
Lenya ขอนำบทความเรื่องเกือกม้า เรื่องรางแห่งความโชคดี มาให้ได้ทราบถึงที่มาที่ไป ว่าทำไม เกือกม้า ถึงนำความโชคดีมาให้ได้ยังไง และนี่ก็เป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ เครื่องประดับสัญลักษณ์ เกือกม้า จาก Lenya