ทำไมถึงต้องเลือก LENYA JEWELRY THAILAND?

LENYA JEWELRY THAILAND  เป็นผู้ผลิต และผู้ส่งออกสินค้าเครื่องประดับและอัญมณี โดยมีวัตถุประสงค์ของการนำเครื่องประดับและอัญมณีที่ดีมีคุณภาพ ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และรูปทรงสวยงามในระดับสากล ที่ถูกคัดสรรไว้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อท่านจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพทางด้านอัญมณี ด้านดีไซน์ และด้านราคาก็เป็นที่เหมาะสม จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม LENYA JEWELRY THAILAND ถึงตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดีที่สุด

คุณสามารถผลิตสินค้าที่เป็นแบบเฉพาะให้ฉันได้ไหม?

ทางเราต้องขออภัยที่ไม่สามารถบริการทางด้านสินค้าสั่งผลิตที่เป็นรูปแบบเฉพาะให้แก่ท่านได้ อย่างไรก็ตามทางเรามีนโยบาย และวางแผนด้านการผลิตสินค้ารูปแบบเฉพาะให้แก่ท่านที่มีความประสงค์ในอนาคต หากท่านมีความสนใจ ท่านสามารถสมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารจากทางเราเพิ่มเติมได้

ถ้าฉันซื้อสินค้าแล้วคนอื่นสามารถแฝงตัวมารับสินค้าแทนฉันได้ไหม?

ทางเรามีนโยบายด้านความปลอดภัยที่จะส่งสินค้าตรงไปยังที่อยู่ที่ท่านได้ให้ไว้กับเราเท่านั้น นอกจากนี้ทางเราขอแนะนำให้ท่านไม่อนุญาตให้บุคคลอื่นไปรับเครื่องประดับราคาสูงในนามของท่าน ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีบุคคลอื่นแอบแฝงมารับสินค้าแทนท่านได้แน่นอน

คุณสามารถบรรจุสินค้าในรูปแบบของขวัญที่ระลึกได้ไหม?

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้อำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน ด้านการบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบของขวัญ เพื่อทุกความประทับใจของผู้ได้รับของขวัญที่มีค่าจากท่าน

คูปองส่วนลดที่ได้รับมาใช้ยังไง?

ท่านสามารถใช้คูปองส่วนลดที่ได้รับมา ในขณะการสั่งซื้อสินค้าจะมีช่องให้ใส่รหัสคูปองส่วนลด ท่านสามารถกรอกรหัส และตรวจสอบส่วนลดที่ถูกต้องเมื่อระบบได้คำนวณส่วนลดให้ท่านแล้ว