ช่องทางที่ 1 ชำระค่าสินค้าผ่านการโอนเงิน

ท่านสามารถเลือกชำระเงินผ่านการโอนเงิน ที่ธนาคารโดยตรง หรือตู้ ATM หรือ Internet Banking ของธนาคารต่างๆ เข้าที่บัญชีดังกล่าวนี้

ธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนศรีนครินทร์
ชื่อบัญชี บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด
เลขที่บัญชี 227-0-48347-8 (สะสมทรัพย์)

*** หลังจากที่ท่านได้โอนชำระค่าสินค้าเป็นที่เรียบร้อย กรุณาส่งหลักฐานการชำระเงิน หรือสลิป ATM พร้อมเขียนชื่อ-สกุล และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ แฟกซ์มาที่เบอร์ 02-170-9500 หรือที่อีเมล sales@lenyajewelry.co.th เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการตรวจสอบ และดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

ช่องทางที่ 2 ชำระค่าสินค้าผ่านระบบ PayPal

หากท่านมีบัญชีการรับจ่ายเงินของระบบ PayPal สามารถเลือกชำระเงินแบบออนไลน์ หรือชำระเงินทางอินเตอร์เนต เพื่อซื้อสินค้าที่ร้าน Lenya Jewelry Thailand  โดยเข้าระบบสมาชิกแล้วคลิกสั่งซื้อสินค้าที่ท่านต้องการ หลังจากนั้น เลือกช่องทางการชำระสินค้าผ่านระบบ PayPal เพียงเท่านี้ท่านก็จะพบรายละเอียดการชำระเงินออนไลน์ที่สะดวกและรวดเร็ว

ช่องทางที่ 3 ชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต

หากท่านมีบัตรเครดิต VISA / MASTER CARD / AMEX ท่านสามารถเลือกชำระเงินแบบออนไลน์ หรือชำระเงินทางอินเตอร์เนต เพื่อซื้อสินค้าที่ร้าน Lenya Jewelry Thailand  โดยเข้าระบบสมาชิกแล้วคลิกสั่งซื้อสินค้าที่ท่านต้องการ หลังจากนั้น เลือกช่องทางการชำระสินค้าผ่านบัตรเพียงเท่านี้ท่านก็จะพบรายละเอียดการชำระเงินออนไลน์ที่สะดวกและรวดเร็ว

ช่องทางที่ 4 ชำระค่าสินค้าผ่านเคาเตอร์เซอร์วิส

ท่านสามารถเลือกชำระเงินผ่านเคาเตอร์เซอร์วิส / 7 - 11 หรือ Tesco Lotus ใกล้บ้านท่าน

*** หลังจากที่ท่านได้ชำระค่าสินค้าเป็นที่เรียบร้อย กรุณาส่งหลักฐานการชำระเงิน หรือสลิป ATM พร้อมเขียนชื่อ-สกุล และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ แฟกซ์มาที่เบอร์ 02-751-5040 หรือที่อีเมล sales@lenyajewelry.co.th เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการตรวจสอบ และดำเนินการในขั้นตอนต่อไป