สินค้า
ประเภท
โลหะ
ราคา
  1. แสดงทุกราคา
  2. ฿2,000 - ฿2,250
  3. ฿2,250 - ฿2,500
  4. ฿2,500 - ฿2,750
  5. ฿2,750 - ฿3,000

พลังของหินโมราที่คุณอาจยังไม่รู้


หินโมราถือเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ยุคสมัยฟาโรห์อียิปต์ก็ว่าได้ เพราะเชื่อกันว่า หินโมราคือสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง และการปกป้องอันตราบ อีกทั้งยังช่วยให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่ายังความมีชีวิตชีวามาสู่ผู้สวมใส่ หลายคนจึงนิยมสวมเครื่องประดับที่ทำจากโมราติดกายเป็นประจำ เสมือนเป็นเครื่องรางประจำกาย เพราะเชื่อว่าพลังของหินโมราจะช่วยปกป้องตนเองให้พ้นจากความเศร้าโศก ความทุกข์ความเร่าร้อน และความเคร่งเครียดได้ นั่นเอง


โมรา กับความมีชีวิตชีวาในสไตล์ที่คุณเลือกได้


เครื่องประดับพลอยโมราที่ได้รับความนิยมสวมในปัจจุบันมีมากมายหลายแบบ อาทิ สร้อยคอประดับจี้โมรา แหวนโมราประดับพลอย แหวนโมราประดับเพชร กำไลหินโมราสีต่างๆ เข็มกลัดพลอยโมราหลากสี หรือต่างหูพลอยโมราประดับคริสตัล และเพชรสังเคราะห์ เป็นต้น


เครื่องประดับโมราดีไซน์ธรรมชาติ เพื่อเพิ่มความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้กับตัวคุณเอง


เพราะเชื่อกันว่าเครื่องประดับที่มีดีไซน์ธรรมชาติ จะทำให้เราได้รับพลังการปกป้องจากธรรมชาติ เปี่ยมไปด้วยความสดชื่น แจ่มใส จึงมีผู้นิยมสวมใส่เครื่องประดับโมราที่มีดีไซน์จากธรรมชาติเสมอมา ตัวอย่างเช่น ต่างหูพลอยโมราสีเขียว ประดับซาโวไรต์รูปใบไม้ จี้พลอยโมราสีฟ้าอมเทาประดับลาพิส รูปปลา กำไลข้อมือเงินแท้ประดับพลอยโมราหลากสี รูปดวงอาทิตย์ ดวงดาว และพระจันทร์เสี้ยว เป็นต้น