• (0)

  ฿2,500

  เครื่องประดับประเภท Charm ตัวเรือนเงินแท้ 925 ชุบทองขาว ประดับด้วยพลอยกลมสีเขียวหลังเบี้ย กรีนอะเกต (Green agate) ขนาด 12.00 mm
 • ฿5,190

  แหวนพลอย 3 สี อะเกต(Agate) ทับทิม(Ruby) บุษราคัม(Yellow Sapphire) ดีไซน์รูปทรงดอกไม้ บนตัวเรือนเงินแท้ชุบพิงค์โกลด์
 • (0)

  ฿2,390

  จี้พลอยโมรา(Agate) ทรงกลมประดับพลอยนิลดำ(Black Spinel) รูปดอกไม้ ตัวเรือนเงินแท้ชุบทองคำ

 1. 1
สินค้า

พลังของหินโมราที่คุณอาจยังไม่รู้


หินโมราถือเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ยุคสมัยฟาโรห์อียิปต์ก็ว่าได้ เพราะเชื่อกันว่า หินโมราคือสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง และการปกป้องอันตราบ อีกทั้งยังช่วยให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่ายังความมีชีวิตชีวามาสู่ผู้สวมใส่ หลายคนจึงนิยมสวมเครื่องประดับที่ทำจากโมราติดกายเป็นประจำ เสมือนเป็นเครื่องรางประจำกาย เพราะเชื่อว่าพลังของหินโมราจะช่วยปกป้องตนเองให้พ้นจากความเศร้าโศก ความทุกข์ความเร่าร้อน และความเคร่งเครียดได้ นั่นเอง


โมรา กับความมีชีวิตชีวาในสไตล์ที่คุณเลือกได้


เครื่องประดับพลอยโมราที่ได้รับความนิยมสวมในปัจจุบันมีมากมายหลายแบบ อาทิ สร้อยคอประดับจี้โมรา แหวนโมราประดับพลอย แหวนโมราประดับเพชร กำไลหินโมราสีต่างๆ เข็มกลัดพลอยโมราหลากสี หรือต่างหูพลอยโมราประดับคริสตัล และเพชรสังเคราะห์ เป็นต้น


เครื่องประดับโมราดีไซน์ธรรมชาติ เพื่อเพิ่มความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้กับตัวคุณเอง


เพราะเชื่อกันว่าเครื่องประดับที่มีดีไซน์ธรรมชาติ จะทำให้เราได้รับพลังการปกป้องจากธรรมชาติ เปี่ยมไปด้วยความสดชื่น แจ่มใส จึงมีผู้นิยมสวมใส่เครื่องประดับโมราที่มีดีไซน์จากธรรมชาติเสมอมา ตัวอย่างเช่น ต่างหูพลอยโมราสีเขียว ประดับซาโวไรต์รูปใบไม้ จี้พลอยโมราสีฟ้าอมเทาประดับลาพิส รูปปลา กำไลข้อมือเงินแท้ประดับพลอยโมราหลากสี รูปดวงอาทิตย์ ดวงดาว และพระจันทร์เสี้ยว เป็นต้น