สินค้าพรีเมี่ยม

จะดีแค่ไหน ถ้าของขวัญพรีเมียมที่มอบให้แก่ลูกค้าและพนักงาน ดูดีมีราคา มีคุณค่า ประณีตสวยงาม จะดีแค่ไหน ถ้าของขวัญพรีเมียมดูดี ดูแพง ผู้รับต่างปลื้มใจ จะดีแค่ไหน ถ้าผู้รับของขวัญพรีเมียม สวมใส่ได้ตลอดเวลา สร้างความภาคภูมิใจแก่ทั้งผู้ให้และผู้รับ

ปรึกษาฟรี คลิก...     โทร 083-552-6666

บริการออกแบบและผลิต

เราคือผู้ผลิตจิวเวลรี่ ‘พรีเมี่ยม’ ครบวงจรพร้อมบริการ ตั้งแต่วางคอนเซปต์ถึงการผลิตสร้างความประทับใจด้วย ของขวัญให้เจ้านาย, ของขวัญพนักงาน, ของขวัญลูกค้า, ของขวัญผู้บริหาร, ของพรีเมี่ยมผู้บริหารที่คุณออกแบบเองได้

ทุกวาระการอวยพร

ตอบแทนความรู้สึกดีๆด้วยจิวเวลรี่พรีเมี่ยมงานปราณีต สำหรับ ของขวัญให้เจ้านาย, ของขวัญเกษียณ, ของขวัญมงคล, ของขวัญให้ผู้ใหญ่, ของขวัญให้หัวหน้าลาออก, ของตอบแทนผู้ใหญ่

BRANDED PREMIUM GIFT

มอบจิวเวลรี่โลโก้บริษัทให้เป็น ของขวัญพนักงาน หรือของขวัญลูกค้า นอกจากสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแล้ว ยังให้ผู้รับจำได้ง่ายและรู้สึกผูกพัน กับแบรนด์ของคุณอีกด้วย
บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด เข้าใจว่า การสร้างความประทับใจให้แก่ทั้งลูกค้า หรือพนักงานในองค์กร เป็นส่วนหนึ่งที่ผลักดันให้บริษัทเติบโตและประสบความสำเร็จ เราจึงดีไซน์และผลิตของขวัญพรีเมี่ยมด้วยความตั้งใจ พิถีพิถันในทุกกระบวนการผลิต และเรากล้าการันตีของขวัญพรีเมี่ยมทุกชิ้นที่ส่งมอบ เพราะว่า เราคือผู้ผลิตเครื่องประดับส่งออกทั่วโลกมากว่า 8 ปี เรามีรางวัลการันตี - ทั้ง Smart Online Exporter ปี 2556 หรือ โครงการ Product Champion เรามีทีมดีไซน์เนอร์ - ที่จะช่วยพัฒนาของขวัญพรีเมี่ยมให้โดดเด่น เรามีโรงงานผลิต - มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตกับเลนญ่า ราคาเป็นมิตรกับคุณแน่นอน ทุกไอเดีย เพื่อลูกค้า ในราคาที่คุณกำหนด

เข็มกลัด ร. 9

งานละเมียดละไม เพราะเป็นงานจิวเวลรี่ ติดเพชรรัสเซีย พนักงานภูมิใจที่บริษัท ทำให้เป็น ของขวัญมงคล

งานทอง 18 K

บริษัททำเป็นของขวัญ ตอบแทนให้กับพนักงานที่ ทำงานมานานและ ของขวัญให้หัวหน้าลาออก เลอค่าทั้งในแง่จิตใจและมูลค่า

งานพลอยแท้

กับเพชรรัสเซีย บริษัททำเป็น ของขวัญพนักงาน ตอบแทนให้กับ ท๊อปเซลของบริษัท เพราะพวกเขา เปรียบดั่งหงส์งามคู่บริษัท

จี้อักษรย่อ

ของบริษัท ขวัญพนักงาน ที่มอบให้พนักงานดีเด่น งานทับทิม พนักงานใส่แล้วภูมิใจ รู้สึกมีค่า

About Us
Lenya Jewelry

รับผลิต และ จำหน่าย ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก สินค้าพรีเมี่ยม คุณภาพสูง ทุกชนิด สวยงาม ไม่ซ้ำใครเหมาะสำหรับ เป็น ของขวัญให้เจ้านาย, ของขวัญพนักงาน, ของขวัญลูกค้า, ของขวัญผู้บริหาร, ของขวัญเกษียณ, ของขวัญมงคล, ของขวัญให้ผู้ใหญ่, ของขวัญให้หัวหน้าลาออก, ของตอบแทนผู้ใหญ่ บริการออกแบบของขวัญ ผลิตกล่องของขวัญบรรจุสินค้าพรีเมี่ยม พร้อมบริการรับสกรีนโลโก้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 083-552-6666