5 สไตล์ ใส่เครื่องประดับให้เข้ากับชุด Mix & Match แบบจัดเต็ม

admin

12 ก.ค. 2563
การสวมใส่เครื่องประดับให้เข้ากับชุดเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่สาว ๆ ยุคนี้ให้ความสำคัญ เพราะเครื่องประดับจะเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกให้โดดเด่นมากขึ้น การเลือกซื้อเครื่องประดับจึงควรเลือกที่สามารถสวมใส่แบบ Mix & Match ไปได้กับทุกชุด ลองมาดู 5 สไตล์การแต่งตัวกั

4 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการดูแล เครื่องประดับมุก

admin

12 ก.ค. 2563
เครื่องประดับมุก เป็นหนึ่งในเครื่องประดับราคาสูงที่ผู้หญิงชื่นชอบ มีลักษณะทั้งแบบเม็ดกลมและเม็ดที่ถูกตกแต่งให้เหมาะสมกับเครื่องประดับที่สวมใส่ โดยเครื่องประดับจากมุกนั้นจะถูกนำมาทำเป็นทั้งสร้อยคอ, สร้อยข้อมือ, แหวน และต่างหูแบบครบครัน เพราะให้ความสวยที่มี

ความหมายของการสวม แหวนนิ้วนางขวา ที่คุณอาจไม่เคยรู้

admin

12 ก.ค. 2563
การสวม แหวนนิ้วนางขวา แม้ไม่ได้เป็นการบ่งบอกว่าไม่โสดแล้ว! เหมือนกับนิ้วนางข้างซ้าย แต่ผู้คนส่วนใหญ่ก็นิยมนำแหวนไปใส่ที่นิ้วนางด้านขวากันเป็นจำนวนมาก เพราะการสวมแหวนที่นิ้วนี้มีความเชื่อกันว่าเป็นเรื่องของโชคชะตา จะทำให้โชคดี ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น แล

แหวนเพชร cz ความงดงามราคาประหยัดสำหรับบ่าวสาว

admin

12 ก.ค. 2563
แหวนเพชร cz ถือว่าเป็นหนึ่งในแหวนแทนใจน้ำงามที่ราคาไม่สูงจนเกินไป จึงได้รับความนิยมจากคู่บ่าว-สาวยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “เพชรสวิส” เป็นเพชรทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการได้เพชรสวยราวเพชรแท้แต่ราคาไม่สูงมาก เพราะจะมาในรูปแบบของเพชรสั

ไอเดียใส่ต่างหูให้ดูเก๋น่ารักจนใครก็ต้องมอง

admin

12 ก.ค. 2563
หากใครเป็นคนที่ชอบเจาะหูหลายรู ไม่เพียงแค่ใบหู แต่อาจเป็นหูด้านที่ติดกับใบหน้า จะต้องชื่นชอบกับการได้ใส่ต่างหูเยอะ ๆ แต่การใส่มากเกินไปโดยไม่พิจารณาว่าอันไหนเหมาะกับใบหน้า ก็อาจทำให้กลายเป็นรกรุงรังไม่น่ามองได้ วันนี้เรามีไอเดียดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถใ

เพชรสวิส 1 กะรัต ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

admin

12 ก.ค. 2563
หลายคนที่ไม่เป็นแฟนพันธ์แท้เรื่องของเพชร อาจเคยได้ยินในเรื่องของเพชรสวิส แต่ยังมีความไม่เข้าใจว่าเพชรสวิสคืออะไร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรกับเพชรแท้ มองดูก็เหมือน ๆ กันไม่เห็นถึงความต่างสักนิดเดียวแต่ เพชรสวิส 1 กะรัต ราคาถูกกว่ามาก วันนี้เราจึงมีบทความเกี

6 อันดับตุ้มหูเงิน ดีไซน์สวย ใส่แล้วดูดีมีเสน่ห์

admin

12 ก.ค. 2563
ตุ้มหูเงิน เป็นเครื่องประดับที่เป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ เพราะดีไซน์ที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ทำให้คนใส่ดูน่ามองและกลายเป็นสาวเสน่ห์แรง แต่จะมีตุ้มหูแบบไหนบ้างที่เมื่อใส่แล้วจะช่วยเปลี่ยนลุคให้กับคุณ ลองมาดูกันเลย

สร้อยคู่รัก 5 แบบ เติมความหวาน เพิ่มเสน่ห์อย่างลงตัว

admin

12 ก.ค. 2563
เครื่องประดับที่สาว ๆ นิยมกันอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือ สร้อยคอ ที่จะช่วยเพิ่มความประทับใจหากคุณได้ซื้อให้เป็นของขวัญวันครบรอบหรือของขวัญวันเกิด ซึ่งวันนี้เราก็มี สร้อยคู่รัก 5 แบบมาแนะนำกัน ไปดูกันเลยว่ามีแบบไหนบ้าง

ต่างหูมินิมอล 3 สไตล์ แต่งอย่างไรให้สวยเป๊ะ

admin

12 ก.ค. 2563
สไตล์ มินิมอลเป็นที่นิยมไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว ข้าวของเครื่องใช้ และยังรวมไปถึงเครื่องประดับอย่าง เช่น ต่างหู เป็นต้น แต่จะทำอย่างไรให้การใส่ต่างหูมินิมอลทำให้คุณดูสวยเก๋ ไม่เหมือนใคร วันนี้เรามีทริคดี ๆ มาแนะนำกัน จะมีอะไรบ้างนั้นลองไปดูเลย

แหวนเพชรคู่แต่งงาน เลือกอย่างไร ให้โดนใจ

admin

12 ก.ค. 2563
แหวนแต่งงานนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย แต่การเลือกให้ถูกใจอาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากหากไม่ได้ไปด้วยกันทั้งคู่ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือก แหวนเพชรคู่แต่งงาน มาให้ได้อ่านกัน จะมีอะไรบ้างนั้นลองไปดูเลย