ตุ้มหูเงิน เป็นเครื่องประดับที่เป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ เพราะดีไซน์ที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ทำให้คนใส่ดูน่ามองและกลายเป็นสาวเสน่ห์แรง แต่จะมีตุ้มหูแบบไหนบ้างที่เมื่อใส่แล้วจะช่วยเปลี่ยนลุคให้กับคุณ ลองมาดูกันเลย

  1. ต่างหูสตั๊ดที่ประดับด้วยพลอยอเมทิส สวยเด่นด้วยตัวของพลอยรวมกับตัวแป้นที่เป็นเงินแท้ชุบด้วยทองคำขาว หากใครที่มักมือไวทำอะไรไม่ทันได้คิดให้ดี พลอยอเมทิสจะช่วยให้คุณมีสติในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน
  2. ต่างหูที่มีพลอยเอทิสแต่ยังมีการแต่งลายและเสริมด้วยทับทิม ทำให้คุณดูมีอำนาจดูแล้วเหมือนผู้ใหญ่ที่เด็กน้อยจะต้องให้ความเคารพด้วยความยำเกรง
  3. ตุ้มหูเงิน ตุ้งติ้งแบบสั้นประดับด้วยมุก อเมทิส บลูโทแพส ดีไซน์ออกมาให้น่ารัก เหมาะกับเด็กวัยรุ่น เวลาใส่ไปงานต่าง ๆ รับรองได้ว่าไม่แก่จนเกินไป น่ารัก สมวัยอีกด้วย
  4. ต่างหูทำจากเงินชุบโรเดียมประดับด้วยสโมคกี้ควอทซ์ พร้อมด้วยทับทิมมีความหรูหราเล็ก ๆ สามารถใส่ไปทำงานได้เก๋ ๆ
  5. ต่างหูยาวทำจากเงินแท้ ประดับด้วยอเมทิสต์เบา ๆ สามารถใส่คู่กับชุดทำงานหรือจะใส่ไปเที่ยวในช่วงกลางคืนก็สวยงามไม่แพ้กัน และยังมี ตุ้มหูเงิน ที่ประดับด้วยนิลห้าเหลี่ยม แซมด้วยเพชร CZ ให้ความหรูหรา สาวคนไหนที่มีใบหน้ากลมสามารถใส่ได้เลยไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ใบหน้ากลมกว่าเดิมอีกด้วย
  6. ต่างหูระย้าที่ดีไซน์ด้วยรูปลักษณ์ของหยดน้ำ ประดับไปด้วยพลอยหลากสี ทำให้ต่างหูดูหรูหรามากขึ้น ยังมีต่างหูแฟชั่นที่ดีไซน์รูปทรงให้เหมาะกับวัยรุ่นและวัยที่พึ่งเริ่มทำงานตัวงานมีความสวยน่ารักและเป็นงานเงินแท้อีกด้วย

แบบ ตุ้มหูเงิน ยังมีอีกหลายอย่างสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ร้าน Lenya Jewelry ซึ่งเป็นร้านที่อัญมณีต่าง ๆ ได้รับการการันตีว่ามีคุณภาพ งานเครื่องประดับเงินก็เป็นของแท้ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนหลอกแถมราคาไม่แพงอีกด้วย ลองเข้ามาเลือกชมกันได้ตลอด

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ