ความหมายของการสวม แหวนนิ้วนางขวา ที่คุณอาจไม่เคยรู้

admin

12 ก.ค. 2563
การสวม แหวนนิ้วนางขวา แม้ไม่ได้เป็นการบ่งบอกว่าไม่โสดแล้ว! เหมือนกับนิ้วนางข้างซ้าย แต่ผู้คนส่วนใหญ่ก็นิยมนำแหวนไปใส่ที่นิ้วนางด้านขวากันเป็นจำนวนมาก เพราะการสวมแหวนที่นิ้วนี้มีความเชื่อกันว่าเป็นเรื่องของโชคชะตา จะทำให้โชคดี ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น แล

ไอเดียใส่ต่างหูให้ดูเก๋น่ารักจนใครก็ต้องมอง

admin

12 ก.ค. 2563
หากใครเป็นคนที่ชอบเจาะหูหลายรู ไม่เพียงแค่ใบหู แต่อาจเป็นหูด้านที่ติดกับใบหน้า จะต้องชื่นชอบกับการได้ใส่ต่างหูเยอะ ๆ แต่การใส่มากเกินไปโดยไม่พิจารณาว่าอันไหนเหมาะกับใบหน้า ก็อาจทำให้กลายเป็นรกรุงรังไม่น่ามองได้ วันนี้เรามีไอเดียดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถใ

6 อันดับตุ้มหูเงิน ดีไซน์สวย ใส่แล้วดูดีมีเสน่ห์

admin

12 ก.ค. 2563
ตุ้มหูเงิน เป็นเครื่องประดับที่เป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ เพราะดีไซน์ที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ทำให้คนใส่ดูน่ามองและกลายเป็นสาวเสน่ห์แรง แต่จะมีตุ้มหูแบบไหนบ้างที่เมื่อใส่แล้วจะช่วยเปลี่ยนลุคให้กับคุณ ลองมาดูกันเลย

ต่างหูมินิมอล 3 สไตล์ แต่งอย่างไรให้สวยเป๊ะ

admin

12 ก.ค. 2563
สไตล์ มินิมอลเป็นที่นิยมไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว ข้าวของเครื่องใช้ และยังรวมไปถึงเครื่องประดับอย่าง เช่น ต่างหู เป็นต้น แต่จะทำอย่างไรให้การใส่ต่างหูมินิมอลทำให้คุณดูสวยเก๋ ไม่เหมือนใคร วันนี้เรามีทริคดี ๆ มาแนะนำกัน จะมีอะไรบ้างนั้นลองไปดูเลย

แหวนขอแต่งงาน 7 แบบ ดีไซน์สวย ประดับเพชรสุดหรู

admin

12 ก.ค. 2563
การขอแต่งงานในปัจจุบันนี้หนุ่มๆ บางคนก็ชอบทำเรื่องเซอร์ไพรส์โดยให้มีสตอรี่ บางคนก็ชอบที่จะขอแต่งงานในบรรยากาศเงียบ ๆ แต่สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับการขอแต่งงานนั่นก็คือ แหวนขอแต่งงาน นั่นเอง วันนี้เราจึงมีแหวนมาให้คุณได้เลือกกันถึง 7 แบบ จะมีแบบไหนบ้างนั้

6 เครื่องประดับผู้หญิง ช่วยเสริมเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

admin

11 ก.ค. 2563
เครื่องประดับที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบความสวยความงามก็มีหลายแบบด้วยกัน ซึ่งวันนี้เราก็มี 6 เครื่องประดับผู้หญิง ที่สาว ๆ ควรมีมาแนะนำกันด้วย ไปดูสิว่ามีเครื่องประดับอะไรบ้าง

แหวนสวย ๆ 6 แบบ ที่ผู้หญิงควรใส่มากที่สุด

admin

11 ก.ค. 2563
เครื่องประดับที่สาวๆ ทั้งหลายชื่นชอบหนึ่งในนั้นคือแหวนแต่คุณทราบหรือไม่ว่าแหวนนั้นมีกี่แบบและมีอะไรบ้าง วันนี้เราก็ได้รวบรวมแบบ แหวนสวย ๆ มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันแล้ว

ไม่อยากให้เครื่องประดับเงินหมอง ต้องระวังสิ่งเหล่านี้

admin

30 มิ.ย. 2563
สาวกเครื่องเงินทั้งหลายย่อมเจอปัญหานี้แน่นอนใช่ไหม เมื่อเครื่องประดับเงินที่ซื้อมาใส่ไปได้ไม่นานก็ดำ พอนำมาขัดวางไว้ได้ไม่นานก็ดำอีกแล้ว ทั้ง ๆ ที่ซื้อมาจากร้านที่มีคุณภาพหรือซื้อจากแหล่งขายเงินที่ขึ้นชื่อ เพราะจะนำต้องมาดูกันแล้วล่ะว่าเพราะสาเหตุอะไรบ้าง

6 เทคนิคดูแลสร้อยไข่มุกของคุณให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ

admin

30 มิ.ย. 2563
เครื่องประดับที่ทำจากไข่มุกมีความสวยงามในแบบธรรมชาติ ทำให้ไม่ว่าใครเป็นคนใส่ก็ทำให้คนๆ นั้น ดูสวยน่ารักและมีสไตล์ แต่คุณทราบหรือไม่ว่าไข่มุกนั้นจะต้องมีการดูแลอย่างถูกต้องเพื่อเป็นการรักษาเนื้อมุกให้คงสภาพที่สวยงามไว้ได้ตลอดอายุการใช้งาน วันนี้เราจึงมีเทค

อันตรายจากต่างหูหนีบ ที่คุณอาจไม่ทันระวัง

admin

30 มิ.ย. 2563
การใส่ต่างหูถือเป็นอีกความสวยงามที่หนุ่มสาวทั่วไปให้ความนิยม อย่างไรก็ตามก็มีบางคนที่อาจกังวลใจหรือยังไม่กล้าเจาะหูแต่อยากลองสวมต่างหูดูบ้างว่าจะสวยดังที่คิดไว้แค่ไหน จึงได้เกิดเป็นต่างหูหนีบขึ้นมา อย่างไรก็ตามด้วยดีไซน์ที่ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานเหมื