ทายนิสัยประจำวันเกิด พร้อมอัญมณีเสริมดวง

admin

26 ต.ค. 2561

สวมแหวนถูกนิ้ว สำเร็จได้ชิลๆ

admin

23 พ.ย. 2559
ความเชื่อเรื่องการเลือกนิ้วใส่แหวนเพื่อความสำเร็จในด้านต่างๆ และ ความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้ว กันมาให้ทราบกันนะคะ อยากสำเร็จด้านไหน จัดไปเลยค่ะ

3 อันดับ Celebrity มีเครื่องประดับแพงที่สุดในโลก

admin

22 พ.ย. 2559
LenYa Jewelry ขอนำเสนอเรื่องราวการจัดอันดับ Celebrity ที่มีเครื่องเพชรแพงที่สุดในโลกไว้ในครอบครองนะคะ งานนี้ใครคือที่ 1 แล้วเครื่องประดับนั้นจะสวยอลัง ราคาจะปังเวอร์แค่ไหน

กว่า 120 ปี ในโลกแห่งคริสตัลมาสู่ Swarovski Zirconia อันเจิดจรัส

admin

21 พ.ย. 2559
Swarovski (สวารอฟสกี้) เป็นบริษัท ผู้ผลิตคริสตัล ชั้นนำของโลก ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นกว่า 120 ปีมาแล้ว ที่เมืองวัทเทนส์ แคว้นทีโรล ประเทศออสเตรีย เป็นแบรนด์ชั้นนำ ผู้ปฏิวัตอุตสาหรรม การเจียระไนคริสตัล

CZ โคลนนิ่งเพชรแท้ สวยแน่แค่ไหน

admin

14 พ.ย. 2559
CZ เป็นอัญมณีสังเคราะห์ ที่คิดค้นพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ด้านอัญมณี เป็นผลึกใส แข็ง สะท้อนแสงได้ดี ดูด้วยตาไร้ตำหนิ ปกติจะไม่มีสี แต่อาจถูกทำให้มีสีต่างๆ ได้ บางคนก็เรียก เพชรสวิส เพชรเบลเยียม เพชรรัสเซีย

เครื่องประดับแบบไหนจะ OK กับเทศกาลกินเจ 59

admin

01 ต.ค. 2559
เริ่มต้นเดือนตุลา ก็ต้อนรับกันด้วยเทศกาลงานบุญใหญ่ที่สำคัญสำหรับคนไทยเชื้อสายจีน มีแค่ ปีละครั้ง กับเทศกาลกินเจ ซึ่งตามปฏิทินจีนในปี 2559 นี้ตรงกับวันที่ 1 – 9 ตุลาคม 2559 คนไทยเชื้อสายจีน หรือแม้แต่ไทยแท้ก็ร่วมจิตร่วมใจเพื่อทำบุญในเทศกาลนี้ด้วยเช่นกันค่ะ

จริงหรือไม่ ใช่หรือมั่ว กับปริศนาอเมทิสต์ ช่วยแก้ปวดหัวได้

admin

16 ก.ย. 2559
เชื่อหรือไม่ว่า นอกจากอัญมณีสีม่วง สัญลักษณ์แห่งความรัก และสันติภาพอย่าง อเมทิสต์ จะสวยงาม และมีราคาไม่แพง จนเป็นที่นิยมแพร่หลายของบุคคลทั่วไปแล้ว อเมทิสต์ยังมีพลังพิเศษ และอานุภาพที่เชื่อมโยงกับการบำบัดอาการป่วยต่างๆ ของคนเราได้อีกด้วย…โดยเฉพาะอาการ

รู้ก่อน ล้ำกว่า เทรนด์ไหนมาแรงในปี 2017

admin

14 ก.ย. 2559
เทรนด์ปี 2017 แหวน ยังคงเป็นเทรนด์หลัก เงิน ทอง หินและคริสตัล ยังคงเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แบบแหวนเรียบๆ รูปทรงเรขาคณิตขนาดใหญ่ แหวนดีไซน์ซับซ้อนสไตล์บารอค ประดับด้วยไข่มุกเป็นหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมา

ความเชื่อโบราณกับตำนานอัญมณีแห่งแสงตะวัน – โทแพซ

admin

05 ก.ย. 2559
จะว่าไปแล้ว ความเชื่อนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริง ไม่มีใครสามารถรู้ และยืนยันหลักฐานได้แน่ชัด แต่สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือ ตำนานความเชื่อที่เล่าขานกันมาถึงพลังของโทแพซ ที่เชื่อมโยงกับดวงอาทิตย์ และดวงจันทร์นั้น มีอยู่ไม่น้อย แถมยังเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากอี

เทคนิค การเลือกต่างหู ให้เหมาะกับรูปทรงหน้า

admin

04 พ.ค. 2559
เทคนิค การเลือกต่างหู ให้เหมาะกับรูปทรงหน้า