การสวม แหวนนิ้วนางขวา แม้ไม่ได้เป็นการบ่งบอกว่าไม่โสดแล้ว! เหมือนกับนิ้วนางข้างซ้าย แต่ผู้คนส่วนใหญ่ก็นิยมนำแหวนไปใส่ที่นิ้วนางด้านขวากันเป็นจำนวนมาก เพราะการสวมแหวนที่นิ้วนี้มีความเชื่อกันว่าเป็นเรื่องของโชคชะตา จะทำให้โชคดี ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น และยังช่วยเสริมในเรื่องความรัก มีคนมาชอบและหมั้นหมายในเร็ววัน นอกจากนี้การสวมใส่แหวนในแต่ละนิ้วยังให้มีความหมายที่ต่างกัน ดังต่อไปนี้

1.นิ้วชี้ขวา

การสวมใส่แหวนที่นิ้วชี้ข้างขวาจะต่างไปจากการสวม แหวนนิ้วนางขวา แบบสิ้นเชิง เพราะจะเน้นเรื่องของพลัง การเสริมให้ดูมีบารมี ดูมีอำนาจ มีคนเกรงกลัวและมีคนให้ความเคารพ พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้ที่สวมใส่แหวนอีกด้วย

2.นิ้วกลางขวา

การสวมใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างขวาจะหมายถึงการปรับชีวิตให้มีความสมดุลมากขึ้น เพราะตามศาสตร์ดูดวงแล้วนิ้วกลางจะถือว่าเป็นนิ้วที่มีความสมดุลมากที่สุด ถ้าสวมใส่แหวนที่เหมาะสมจะสามารถปัดเป่าเรื่องอัปมงคลต่างๆ ภายในชีวิตออกไปได้ทั้งหมด พร้อมเสริมให้ดวงดีขึ้นและมีแต่ความคล่องตัว ไร้อุปสรรคและเงินทองไหลมาเทมา

3.นิ้วก้อยขวา

การสวมใส่แหวนที่นิ้วก้อยข้างขวาจะเสริมเรื่องเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ของใครหลายๆ คนและมีลักษณะเป็นเมตตามหานิยม มีผู้คนอุปถัมภ์ค้ำชู มีแต่คนรัก คนเมตตาและทำให้ดูเป็นมิตร มีความน่ารัก ใครเห็นใครก็ชื่นชอบ

4.นิ้วก้อยซ้าย

ถ้าต้องการให้มีเสน่ห์ มีคนมารักใคร่หรือต้องการให้ถูกขอแต่งงานในเร็ววัน ไม่ใช่แค่เพียงสวมใส่ แหวนนิ้วนางขวา  เท่านั้น เพราะคุณสามารถใส่ที่นิ้วก้อยซ้ายได้ด้วยเช่นกัน เพราะจะช่วยเสริมดวงในด้านของความรักโดยเฉพาะ ทำให้คนโสดได้พบคู่เร็วขึ้น พร้อมทำให้มีเสน่ห์ดึงดูดผู้คนให้เข้าใกล้และอยากจะเข้ามาค้นหาคุณมากขึ้นอีกด้วย

5.นิ้วโป้งซ้าย-ขวา

สำหรับการสวมใส่แหวนที่นิ้วโป้งทั้งด้านซ้ายและขวา จะหมายถึงการอุปถัมภ์ค้ำชู ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน จึงเป็นความเชื่อว่าการสวมใส่แหวนทั้งสองข้างจะทำให้มีผู้คนช่วยเหลือ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็มีคนพร้อมจะดูแลและช่วยเหลือคุณอยู่เสมอ

ถ้าคุณต้องการ แหวนนิ้วนางขวา หรือเครื่องประดับเพื่อเสริมบุคลิกภาพและเสริมโชคชะตาของคุณให้ดีขึ้น พร้อมด้วยการสวมใส่แหวนและเครื่องประดับ Jewelry ต่างๆ ที่โดดเด่น สวยเรียบหรูในราคาที่ไม่สูงมากเกินไป ชิ้นงานมีความสวย ขอแนะนำเครื่องประดับและแหวนจาก Lenya Jewelry ผู้ให้บริการผลิต มาพร้อมราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ใช้งานยาวนาน

 

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ