ข้อมูลการลงทะเบียนเป็นสมาชิก

ข้อมูลส่วนตัวที่ท่านได้ทำการสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของ LenYa Jewelry Thailand นั้น ถือเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับ LenYa Jewelry Thailand เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุดแก่สมาชิกทุกท่าน ดังนั้นแล้วข้อมูลส่วนตัวของท่านที่ได้ให้ไว้กับเราจะถูกนำไปใช้เพื่อประโยชน์ของท่านเอง

  • เพื่ออำนวยความสะดวกแก่สมาชิกในการซื้อสินค้า และให้บริการตามที่ลูกค้าต้องการ
  • เพื่อตอบคำถามที่สมาชิกสอบถามข้อมูลมายังทีมงาน
  • เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ และติดตามข้อมูลการดำเนินการสั่งซื้อของสมาชิก เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า
  • เพื่อตรวจสอบและเปรียบเทียบข้อมูลส่วนตัวของท่าน ในกรณีที่เกิดความผิดพลาดและส่งผลกระทบต่อสมาชิก
  • เพื่อปรับปรุงสินค้าและการให้บริการ, ปรับปรุงเว็บไซต์, จัดทำการตลาดเพื่อส่งเสริมการขาย และอื่นๆ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าทุกท่านต่อไป
  • เพื่อให้ทีมงานได้ทำความเข้าใจในฐานข้อมูลของลูกค้า เกี่ยวกับข้อมูลด้านประชากรศาสตร์ ความสนใจ พฤติกรรมการสั่งซื้อ และอื่นๆ
  • และ เพื่อให้ทีมงานสามารถติดต่อท่านได้โดยสะดวก ผ่านทางโทรศัพท์ หรือทางอีเมล ซึ่งได้แก่ ประเด็นที่เกี่ยวกับสินค้า การบริการ และการสั่งซื้อสินค้า

หากท่านต้องการยกเลิกการรับข้อมูลข่าวสารทางอีเมล

ท่านสามารถยกเลิกการรับข้อมูลข่าวสาร หรือ E-Newsletter จาก LenYa Jewelry Thailand ที่ส่งไปยังอีเมลของท่านได้ โดยการเข้าไปแก้ไขด้วยตนเองที่ ข้อมูลสมาชิก แล้วคลิกให้เครื่องหมายถูกหายไปที่กล่องหน้าข้อความที่เขียนว่า ต้องการรับข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจและโปรโมชั่นใหม่ๆจาก LenYa Jewelry Thailand

และเมื่อใดก็ตามที่ท่านรู้สึกสบายใจที่จะรับข้อมูลข่าวสาร หรือ E-Newsletter จาก LenYa Jewelry Thailand อีกครั้ง ท่านสามารถแก้ไไขได้ด้วยตนเอง เพียงทำเครื่องหมายถูกในวิธีการเดียวกันนี้ แล้วข้อมูลดีๆจาก LenYa Jewelry Thailand จะถูกส่งตรงไปยังท่านดังเดิม

เพื่อความมั่นใจว่าข้อมูลการสั่งซื้อของคุณปลอดภัย

LenYa Jewelry Thailand มีระบบการเก็บข้อมูลของสมาชิกในระบบเซิฟเวอร์ที่ใช้การเข้าถึงด้วยรหัส เพื่อป้องกันความลับ รักษาความปลอดภัย และคงความสมบูรณ์ของข้อมูลไว้ ดังนั้นแล้วการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกทุกท่านจะสามารถมองเห็นได้เฉพาะทีมงานเท่านั้น โดยบุคคลทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าของท่านได้อย่างแน่นอน