เลนญ่า จิวเวลรี่ ผู้ผลิตและส่งออกเครื่องประดับเพชรและพลอย และยังมีสินค้าเครื่องประดับแฟชั่นประดับเพชร DiamondLike และ SWAROVSKI ZIRCONIA

 

เครื่องประดับของเลนญ่ามีความโดดเด่น สวยเรียบหรู ทุกดีไซน์ มีสไตล์ ในราคาที่จับต้องได้ และการันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานการส่งออกไปตลาดยุโรปและอเมริกา

 

Company Profile

เลนญ่า จิวเวลรี่ ก่อตั้งขึ้นโดย คุณนทีทอง ทองไทย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ด้วยความรัก และความหลงใหลในอัญมณีและเครื่องประดับ จึงเป็นแรงบัลดาลใจในการทำธุรกิจด้าน  จิวเวลรี่ และได้เริ่มก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี 2551 เป็นต้นมา

เครื่องประดับพลอยแท้จาก เลนญ่า จิวเวลรี่ ผ่านการคัดเกรดเพชรพลอยคุณภาพ ผลิตด้วยความพิถีพิถันโดยช่างผู้ชำนาญงานและมีประสบการณ์ อย่างใส่ใจทุกขั้นตอน คุณจึงมั่นใจได้กับเครื่องประดับคุณภาพ จากเลนญ่า จิวเวลรี่ เครื่องประดับเพชรพลอย ที่ทรงคุณค่าความงามตลอดกาล

 

Our value

การออกแบบทุกชิ้น สร้างจากแรงบันดาลในในเรื่องราวต่างๆ เพื่อให้เกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวยเรียบหรู ในราคาที่ผู้หญิงทำงานยุคใหม่ทุกคนสามารถจับต้องได้

Our Mission

สร้างสรรค์เครื่องประดับ สำหรับผู้หญิงทำงานยุคใหม่ ที่ต้องการเสริมความมั่นใจเพื่อให้โดดเด่นในหน้าที่การงานและสังคม สร้างความสำเร็จในหน้าที่การงาน

Reward

  • Lenya Jewelry ได้รับการคัดเลือกเข้าโครงการ ASEAN Showcase and Business Matching in Tokyo ภายใต้กรอบความร่วมมือ ASEAN - Japan Centre (AJC)
  • Lenya Jewelry ได้รางวัลจากโครงการ Product Champion พัฒนาศักยภาพสินค้าและตลาดเครื่องประดับเงิน  กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และได้รับการคัดเลือกเข้าแสดงสินค้าที่งาน Bangkok Gems and Jewelry ครั้งที่ 54
  • รางวัลผู้ส่งออกต้นแบบ Smart Online Exporter ปี 2556 จาก Thaitrade.com

Association

เลนญ่า จิวเวลรี่ การันตีสินค้ามีคุณภาพจากการเป็นสมาชิกของสมาคมเครื่องประดับต่างๆ

  • สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ (Thai Gem And Jewelry Traders Association)
  • สมาคมผู้ส่งออกเครื่องประดับเงินไทย (Thai Silver Exporters Association)