5 สไตล์ ใส่เครื่องประดับให้เข้ากับชุด Mix & Match แบบจัดเต็ม

admin

12 ก.ค. 2563
การสวมใส่เครื่องประดับให้เข้ากับชุดเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่สาว ๆ ยุคนี้ให้ความสำคัญ เพราะเครื่องประดับจะเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกให้โดดเด่นมากขึ้น การเลือกซื้อเครื่องประดับจึงควรเลือกที่สามารถสวมใส่แบบ Mix & Match ไปได้กับทุกชุด ลองมาดู 5 สไตล์การแต่งตัวกั

4 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการดูแล เครื่องประดับมุก

admin

12 ก.ค. 2563
เครื่องประดับมุก เป็นหนึ่งในเครื่องประดับราคาสูงที่ผู้หญิงชื่นชอบ มีลักษณะทั้งแบบเม็ดกลมและเม็ดที่ถูกตกแต่งให้เหมาะสมกับเครื่องประดับที่สวมใส่ โดยเครื่องประดับจากมุกนั้นจะถูกนำมาทำเป็นทั้งสร้อยคอ, สร้อยข้อมือ, แหวน และต่างหูแบบครบครัน เพราะให้ความสวยที่มี

แหวนเพชร cz ความงดงามราคาประหยัดสำหรับบ่าวสาว

admin

12 ก.ค. 2563
แหวนเพชร cz ถือว่าเป็นหนึ่งในแหวนแทนใจน้ำงามที่ราคาไม่สูงจนเกินไป จึงได้รับความนิยมจากคู่บ่าว-สาวยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “เพชรสวิส” เป็นเพชรทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการได้เพชรสวยราวเพชรแท้แต่ราคาไม่สูงมาก เพราะจะมาในรูปแบบของเพชรสั

เพชรสวิส 1 กะรัต ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

admin

12 ก.ค. 2563
หลายคนที่ไม่เป็นแฟนพันธ์แท้เรื่องของเพชร อาจเคยได้ยินในเรื่องของเพชรสวิส แต่ยังมีความไม่เข้าใจว่าเพชรสวิสคืออะไร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรกับเพชรแท้ มองดูก็เหมือน ๆ กันไม่เห็นถึงความต่างสักนิดเดียวแต่ เพชรสวิส 1 กะรัต ราคาถูกกว่ามาก วันนี้เราจึงมีบทความเกี

สร้อยคู่รัก 5 แบบ เติมความหวาน เพิ่มเสน่ห์อย่างลงตัว

admin

12 ก.ค. 2563
เครื่องประดับที่สาว ๆ นิยมกันอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือ สร้อยคอ ที่จะช่วยเพิ่มความประทับใจหากคุณได้ซื้อให้เป็นของขวัญวันครบรอบหรือของขวัญวันเกิด ซึ่งวันนี้เราก็มี สร้อยคู่รัก 5 แบบมาแนะนำกัน ไปดูกันเลยว่ามีแบบไหนบ้าง

แหวนเพชรคู่แต่งงาน เลือกอย่างไร ให้โดนใจ

admin

12 ก.ค. 2563
แหวนแต่งงานนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย แต่การเลือกให้ถูกใจอาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากหากไม่ได้ไปด้วยกันทั้งคู่ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือก แหวนเพชรคู่แต่งงาน มาให้ได้อ่านกัน จะมีอะไรบ้างนั้นลองไปดูเลย

เสน่ห์ของ เครื่องประดับเงินแท้ ที่ทำให้เป็นที่นิยม

admin

12 ก.ค. 2563
เครื่องประดับเงินแท้ ก็เป็นที่นิยมของหลาย ๆ คนไม่แพ้เครื่องประดับชนิดอื่น ด้วยความเงาและสีอันเป็นเอกลักษณ์จึงทำให้สาว ๆ ชื่นชอบอย่างมาก ซึ่งเราจะพาคุณไปดูกันว่าเครื่องประดับเงินมีเสน่ห์ที่น่าสนใจอย่างไร จนทำให้ผู้คนหลงใหล

ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยว ทำไม จึงเป็นที่นิยมมากกว่า

admin

12 ก.ค. 2563
ต่างหูเพชรจัดว่าเป็นเครื่องประดับเพชรที่สาว ๆ หลายคนนิยมชมชอบ เพราะมีรูปทรงที่หลากหลาย ซึ่งบางคนอาจมองว่าการใส่ต่างหูเพชรทุกวันอาจเป็นอะไรที่ไม่ค่อยถูกกาลเทศะสักเท่าไหร่ แต่หากเป็นต่างหูแบบเพชรเม็ดเดี่ยวแล้วละก็ย่อมแตกต่างออกไป เพราะสามารถใส่ได้ทุกวันโดยไ

วิธีการวัด size แหวน และการเลือกแหวนให้เหมาะกับนิ้วของคุณ

admin

11 ก.ค. 2563
เวลาที่ต้องเลือกซื้อแหวนไม่ว่าจะเป็นการซื้อให้คนอื่นหรือซื้อให้ตัวเอง ในปัจจุบันอาจไม่สามารถลองได้ จะกะว่าใส่เบอร์ไหนก็กลัวได้เล็กไป ด้วยการขยายแหวนอาจทำให้เกิดความเสียหายและไม่สวยกับแหวนวงดังกล่าว วันนี้เรามีวิธีวัดไซส์นิ้วที่จะช่วยให้คุณได้ size แหวน ที

7 อันดับ แหวนเพชรสวย ๆ ใส่แล้วดูดี มีเสน่ห์

admin

11 ก.ค. 2563
การเลือกแหวนเพชรให้เหมาะกับตัวเองนั้นอาจเป็นเรื่องยากหากไม่ได้เห็นของจริง แต่วันนี้เรามี 7 อันดับของ แหวนเพชรสวย ๆ ที่มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์แถมการดีไซน์สุดแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร งานสวยเป็นระเบียบมาให้คุณได้ลองดูกัน โดยจะมีแหวนเพชรแบบไหนบ้างนั้น ห้ามพลาด