การเลือกแหวนเพชรให้เหมาะกับตัวเองนั้นอาจเป็นเรื่องยากหากไม่ได้เห็นของจริง แต่วันนี้เรามี 7 อันดับของ แหวนเพชรสวย ๆ ที่มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์แถมการดีไซน์สุดแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร งานสวยเป็นระเบียบมาให้คุณได้ลองดูกัน โดยจะมีแหวนเพชรแบบไหนบ้างนั้น ห้ามพลาด

  1. แหวนเพชรแบบเรียบ ๆ แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา สามารถใส่ได้ในทุกวัน เป็นเพชรเม็ดขนาดกลาง เหมาะสำหรับสาวๆ วัยทำงานเป็นอย่างยิ่ง
  2. แหวนเพชร Lenya Eternal ตัวเพชรเม็ดกลางที่ถูกรายล้อมกับเพชรเม็ดเล็กซ้อน 3 วง หรูหราไร้ที่ติดสามารถใส่ได้กับทุกโอกาส
  3. แหวนเพชรสวย ๆ ที่ตัวเรือนทำเป็นรูปโบว์น่ารัก เหมาะกับการให้เป็นของขวัญในวันพิเศษเป็นอย่างมาก และราคาก็ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย
  4. แหวนคู่ประดับเพชร ตัวแหวนไม่ใหญ่จนเทอะทะ เหมาะสำหรับคู่รักที่นิยมของคู่เพื่อเป็นของแทนใจซึ่งกันและกันเหมาะมากสำหรับคู่รักที่ยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น เพราะรูปทรงเป็นแบบที่วัยรุ่นวัยทำงานต้องชอบแน่นอน
  5. แหวนเพชรสวย ๆ เซต 3 วงที่ต้องใส่พร้อมกัน ด้วยดีไซส์ที่เก๋ เหมาะกับสาวที่ต้องการความมั่นใจและไม่ต้องการให้เหมือนใคร ควรซื้อใส่สักวงค่ะ
  6. แหวนเพชรรอบวง ด้วยการดีไซน์ในสไตล์ญี่ปุ่น สาวๆ ที่รักการแต่งตัวและชอบที่จะใส่ชุดหลากหลายสไตล์ควรมีเอาไว้เพราะเข้าได้กับการแต่งตัวในทุกชุดเลยทีเดียว
  7. แหวนฝังเพชรที่ดีไซน์เป็นรูปดวงตามีความสวยเก๋และแลดูลึกลับ เหมาะกับคนที่ชอบการแต่งตัวในแนวลึกลับน่าค้นหา ตัวแหวนจึงเหมาะมากและเนื้องานของแหวนก็ละเอียดมาก ส่วนการวางเพชรก็เป็นระเบียบสวยงามมากเลยทีเดียว

ดีไซน์ แหวนเพชรสวย ๆ ที่เรานำมาเขียนในบทนี้ เป็นดีไซน์จากร้าน Lenya Jewelry ซึ่งเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งจากแหวนสวย ๆ ที่มีวางจำหน่ายอย่างมากมาย หากคุณต้องการเลือกแหวนในสไตล์ที่เป็นตัวเองลองเข้าไปดูกันได้เลย รวมถึงเครื่องประดับอื่น ๆ อีกเพียบ

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ