เครื่องประดับเงินแท้ ก็เป็นที่นิยมของหลาย ๆ คนไม่แพ้เครื่องประดับชนิดอื่น ด้วยความเงาและสีอันเป็นเอกลักษณ์จึงทำให้สาว ๆ ชื่นชอบอย่างมาก ซึ่งเราจะพาคุณไปดูกันว่าเครื่องประดับเงินมีเสน่ห์ที่น่าสนใจอย่างไร จนทำให้ผู้คนหลงใหล

เครื่องประดับเงินแท้ น่าสนใจอย่างไร

1.ราคาถูก

เครื่องเงินแท้ ไม่ว่าจะซื้อจากที่ไหนห้างทองหรือร้านเฉพาะเครื่องเงินแท้ ก็มีราคาที่ถูกมากเมื่อเทียบกับเครื่องประดับตัวอื่น เช่น พวกทองคำขาวที่มีสีขาวเหมือนกันแต่ราคาจะแพงกว่า และเครื่องประดับเงินของแท้จะต้องมีปริมาณเนื้อเงินที่อยู่ในเกณฑ์การทำเครื่องประดับนั้นคืออยู่ที่ 92.5 % ซึ่งที่ตัวเครื่องประดับนั้น ๆ จะต้องมีการตอกเอาไว้ตรงส่วนที่หนาที่สุดของเครื่องประดับ

2.มีแบบให้เลือกมาก

การขึ้นรูปของเครื่องประดับเงินสามารถทำได้หลายวิธี จึงทำให้มีการออกแบบที่มากมาย และยังมีการใช้การชุบต่าง ๆ มาร่วมด้วย ทำให้เครื่องประดับมีความสวยงามมากขึ้น

3.เสริมสร้างบุคลิกให้มีความมั่นใจ

การใส่เครื่องทองสำหรับวัยรุ่นก็อาจเป็นสิ่งของที่เกินความจำเป็นและยังล่อแหลมต่อการถูกโจรกรรมอีกด้วย แต่เครื่องเงินนอกจากจะทำให้บุคลิกเด่นชัดไปตามเครื่องประดับแล้ว ยังช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจได้มากทีเดียว

แนะนำสร้อยคอเงินแท้รูปหัวใจ โดดเด่นมีสไตล์

หากใครกำลังมองหา เครื่องประดับเงินแท้ ที่ถูกใจลองดูสร้อยเงินสักเส้นก็ไม่เลวเหมือนกัน วันนี้เรามีสร้อยเงินแท้ที่ทำเป็นรูปหัวใจ ล้อมด้วยเงินรูปวงกลมประดับและยังมีการชุบทอง ประดับด้วยไวท์ โทแพซทั้งเม็ดเล็กและเม็ดใหญ่ มีความน่ารัก โดดเด่น จากตัวดีไซน์เอง ที่สำคัญยังช่วยให้เรื่องของความรักและมิตรภาพ หากใครที่ไม่ค่อยมีเพื่อนหรือกำลังทะเลาะกันอยู่จะช่วยให้คืนดีกันได้เร็วมากขึ้น

เครื่องประดับเงินแท้ และสร้อยที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น คุณสามารถเข้าไปหาซื้อได้จาก Lenya Jewelry มีเครื่องประดับเงินให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอสวย ๆ ที่มีทั้งประดับเพชร จี้พลอย ดีไซน์งดงาม รับรองว่าได้เห็นแล้วจะต้องไม่พลาดการเป็นเจ้าของแน่นอน

 

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ