เครื่องประดับที่สาว ๆ นิยมกันอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือ สร้อยคอ ที่จะช่วยเพิ่มความประทับใจหากคุณได้ซื้อให้เป็นของขวัญวันครบรอบหรือของขวัญวันเกิด ซึ่งวันนี้เราก็มี สร้อยคู่รัก 5 แบบมาแนะนำกัน ไปดูกันเลยว่ามีแบบไหนบ้าง

1.สร้อยคอ โกเมน

สร้อยคอที่ประดับไปด้วยเม็ดพลอยและโกเมนที่ไล่เฉดสีได้อย่างสวยงามและตัวสร้อยทำจากเงินแท้ หากซื้อไปฝากสาว ๆ จะช่วยเพิ่มราศีให้กับผู้ใส่อีกด้วย

สร้อยคอที่ประดับด้วยห่วงเงินแท้ชุบทองและตัวโกเมนที่เจียรเป็นรูปหัวใจอยู่ตรงกลาง เมื่อสวมใส่จะช่วยในเรื่องมิตรภาพและความรัก

2.สร้อยคอเงินแท้ ประดับเพชร

สร้อยคอเงินแท้ที่ประดับด้วยเพชรรูปหัวใจ ตัวสร้อยชุบทองคำขาว สื่อถึงความรักที่คนซื้อมอบให้กับคนใส่ ที่จะรักกันไปอีกยาวนาน
สร้อยคู่รัก เงินแท้ชุบโรเดียมเด่นด้วยพลอยสีเขียว พร้อมกับเพชร ที่ประดับอยู่กับสร้อย นอกจากความสวยงามแล้วพลอยที่อยู่บนสร้อยจะช่วยให้คนใส่มีโชคลาภ พร้อมด้วยพลังที่ควบคุมอารมณ์ในยามทำงาน

3.สร้อยคอ ทับทิม

สร้อยคอเงินแท้ชุปพิงค์โกลด์เด่นด้วยพลอยสีม่วงอเมทิสต์เม็ดใหญ่ และล้อมด้วยทับทิมเป็นรัศมีรอบพลอยเอมทิสต์ทำให้สร้อยมีความสวยงามและยังส่งให้มีความเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย
สร้อยทับทิมทรงที่มีตัวสร้อยทำจากเงินเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว ประดับด้วยโรโดไลท์ทรงหยดน้ำ ตัวสร้อยชุบด้วยพิงโกลด์ทำให้สร้อยมีเสน่ห์มาก ๆ

4.สร้อยคอ โทแพส

สร้อยคู่รัก คอชุบทองคำขาวประดับด้วยพลอยรูปหยดน้ำ บลู โทแพส และพลอยกลม ไวท์ โทแพส แลดูเรียบๆ ไม่หวือหวาแต่สวยงามน่าจับต้องเป็นที่สุด

5.สร้อยคอ เพอริดอต

สร้อยคู่รัก ที่ออกแบบเป็นทรงผีเสื้อ ตัวปีกใช้พลอยเพอริดอตทำเป็นปีกบน และใช้สโมคกี้ สควอซ เป็นปีกล่าง สวยเก๋พร้อมกับช่วยเสริมราศีให้กับผู้ใส่

สร้อยคอต่าง ๆ ที่นำเสนอทุกคนไปนั้นเป็นสร้อยที่มีจำหน่ายในร้าน Lenya Jewelry และไม่ใช่แค่นี้ ทางร้านยังมีดีไซน์อีกมากมายให้คุณได้เข้าซื้อเพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก ลองเข้าไปชมกันได้เลย

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ