ต่างหูเพชรจัดว่าเป็นเครื่องประดับเพชรที่สาว ๆ หลายคนนิยมชมชอบ เพราะมีรูปทรงที่หลากหลาย ซึ่งบางคนอาจมองว่าการใส่ต่างหูเพชรทุกวันอาจเป็นอะไรที่ไม่ค่อยถูกกาลเทศะสักเท่าไหร่ แต่หากเป็นต่างหูแบบเพชรเม็ดเดี่ยวแล้วละก็ย่อมแตกต่างออกไป เพราะสามารถใส่ได้ทุกวันโดยไม่ดูแปลกตานั่นเอง ว่าแต่ทำไม ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยว จึงเป็นที่นิยมมากกว่าต่างหูแบบอื่น ๆ เราไปดูกันเลย

1.ราคาไม่แรง

ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยว สามารถเลือกได้ว่าต้องการขนาดเม็ดแบบไหนและมีดีไซน์อย่างไร บางคนต้องการแบบเม็ดโดดก็สามารถหาซื้อได้แถมราคาก็ยังไม่แพงมาก โดยสามารถหาซื้อเก็บเอาไว้ได้หลายคู่โดยที่ไม่ต้องรู้สึกผิด และไม่ต้องรอให้ใครมาซื้อให้ เพราะคุณเองก็สามารถหาซื้อให้ตัวเองได้เช่นกัน

2.เหมาะกับทุกโอกาส

ต่างหูเม็ดเดี่ยวหรือที่เรียกว่าต่างหูสตั๊ดนั้นไม่ได้มีความใหญ่โตแต่มีความโดดเด่นเป็นของตัวเอง ซึ่งหากคุณเป็นคนที่ชอบใส่ต่างหูทุกวัน ต่างหูสตั๊ดก็จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เพราะใส่ทำงานได้ทุกวันและยังสามารถใส่ไปงานในเวลาพิเศษได้อีกด้วย

3.ไม่ตกเทรนด์

ความที่เป็นต่างหูเพชรแบบที่มีเม็ดเดียวแล้วติดหูจึงไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเมื่อซื้อไปแล้วผ่านไปไม่เท่าไหร่ก็ไม่สามารถหยิบมาใส่ซ้ำได้อีก ปัญหาแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะ ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยว นั้นมีเอกลักษณ์ของตัวเองและหากคุณต้องการซื้อเก็บไว้ก็สามารถทำได้ไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์ ต่างกับต่างหูที่เป็นแบบระย้าต่าง ๆ ที่ต้องนึกถึงชุดที่ต้องใส่เทรนด์ในช่วงนั้นจึงทำให้คุณไม่กล้าตัดสินใจซื้อทีละมาก ๆ นั่นเอง

ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยว มีมากมายหลายแบบ ทั้งที่เป็นเพชรเดี่ยว ๆ เลย หรือแบบที่เป็นเพชรล้อมพลอย พลอยล้อมเพชรก็ได้ทั้งนั้น เพียงแค่คุณเข้าไปที่ร้าน Lenya Jewelry ก็จะเจอกับต่างหูเพชรให้เลือกหลายแบบ และถูกใจคุณอย่างแน่นอน

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ