แหวนแต่งงานนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย แต่การเลือกให้ถูกใจอาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากหากไม่ได้ไปด้วยกันทั้งคู่ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือก แหวนเพชรคู่แต่งงาน มาให้ได้อ่านกัน จะมีอะไรบ้างนั้นลองไปดูเลย

วิธีเลือกแหวนเพชรแต่งงาน ให้โดนใจ

1.รูปทรงของเพชร

รูปทรงของเพชรส่วนใหญ่ผู้ที่ซื้อจะมีภาพในใจอยู่แล้ว ซึ่งเรื่องนี้จัดเป็นความชอบของแต่ละคน ไม่อาจบอกได้ว่าแบบไหนผิดหรือถูก โดยส่วนมากเพชรที่เป็นที่นิยมจะเป็นรูปทรงกลม เพราะมีความสวยงามเวลาที่ทำเป็นตัวแหวนออกมาแล้ว จะดูสวยโดดเด่นมาก

2.วัสดุที่ใช้ทำแหวน

ตัวแหวนที่ใช้สำหรับสวมใส่นิ้วจะนิยมเป็นวัสดุ 3 อย่าง คือ ทองคำขาว ทอง และพิงโกล แต่บางคนก็จะนิยมเป็นแหวนเพชรคู่แต่งงานเงินที่ใช้การชุบอย่างอื่นเพื่อความประหยัด ซึ่งอันนี้ก็ต้องแล้วความต้องการของบ่าวสาว ไม่ได้มีกฎตายตัวแต่อย่างใด

3.เลือกกะรัต

กะรัตของเพชรก็เป็นตัวกำหนดถึงขนาดของเพชรว่าจะมีขนาดเท่าไหร่ และตัวกะรัตก็ยังเป็นตัวกำหนดราคาของแหวนเพชรของคุณ หากมีงบที่จำกัดก็ควรเลือกกะรัตที่ไม่มากเพราะจะได้ประหยัดเงินเอาไว้ใช้เรื่องอื่น ๆ ต่อ การแต่งงานยังมีค่าใช้จ่ายอีกเยอะ

4.ขนาดของแหวน

การเลือกขนาดของแหวนนั้นมีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องไปลองทั้ง 2 คน เพราะจะทำให้คุณได้ขนาดที่พอดีและใส่ได้แน่นอน

แนะนำแหวนเพชร DiamondLike สวยโดดเด่นด้วยดีไซน์หยดน้ำ

หากยังหาแบบ แหวนเพชรคู่แต่งงาน ที่ถูกใจไม่ได้แล้วละก็ ลองดูแหวนเพชรทรงหยดน้ำดีกว่า เพราะเป็นงานจิกไข่ปลาที่ละเอียด และมีการล้อมเพชรหยดน้ำเม็ดใหญ่บนแหวนเงินแท้ชุบทองคำขาวรับรองว่าสวยถูกใจแน่นอน

แหวนเพชรคู่แต่งงาน ของร้าน Lenya Jewelry ได้มาตรฐานจากกระทรวงพานิชย์ทำให้คุณมั่นใจเลยว่าได้แหวนที่สวยเต็มไปด้วยคุณภาพและน้ำหนักเพชรตามสเปกแน่นอน และดีไซน์แหวนของที่ร้านยังมีให้เลือกอีกมากไม่เพียงแค่ทรงกลม หยดน้ำ หรือหัวใจ เข้ามาชมกันเลย

 

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ