การขอแต่งงานในปัจจุบันนี้หนุ่มๆ บางคนก็ชอบทำเรื่องเซอร์ไพรส์โดยให้มีสตอรี่ บางคนก็ชอบที่จะขอแต่งงานในบรรยากาศเงียบ ๆ แต่สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับการขอแต่งงานนั่นก็คือ แหวนขอแต่งงาน นั่นเอง วันนี้เราจึงมีแหวนมาให้คุณได้เลือกกันถึง 7 แบบ จะมีแบบไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

  1. แหวนเงินแท้ ที่ประดับด้วย Diamondlike รูปทรงเป็นเหมือนแหวนสองวงในวงเดียวไขว้กันอยู่ สื่อได้ถึงความรักที่มีให้กันจะไม่พรากจากกันไป เหมือนแหวนที่เหมือนมีสองวงแต่กลับรวมกันเป็นวงเดียวนั่นเอง
  2. แหวนขอแต่งงาน Diamondlike ที่ดีไซน์เป็นรูปหัวใจล้อมเพชรหลักเอาไว้ ทำให้มีความโดดเด่นสวยงาม ตัวแหวนเป็นเงินแท้ที่ชุบด้วยทองคำขาว ทำให้แหวนมีความสวยงามเป็นอย่างมาก
  3. หากใครทราบว่าแฟนสาวเป็นคนไม่ชอบความโดดเด่น ต้องขอแต่งงานด้วยแหวนวงนี้ โดยรูปลักษณ์เป็นแหวนทรงเกลี้ยงแต่ประดับไปด้วยเพชรเม็ดเล็ก ๆ ตลอดทั้งวง ทำให้แหวนที่มีความเรียบแต่ไม่เฉย แฝงไปด้วยความหรูหราและสวยงาม
  4. แหวนเพชร Diamondlike น้ำหนัก 1 กะรัตน้ำงามที่มีดีไซน์เก๋ ด้วยการวางไว้บนหนามเตยไขว้กัน สวยด้วยเรือนแหวนที่ชุบทองคำขาว เหมาะกับการทำให้ว่าที่เจ้าสาวประหลาดใจและประทับใจไปพร้อม ๆ กัน
  5. แหวนเพชร Diamondlike ที่ทำเป็นรูปหัวใจไขว้กัน โดยที่ดวงหนึ่งประดับเพชรอีกดวงเป็นหัวใจแบบเรียบ ตัวงานทำจากเงินแท้แบบเดียวกันทั้งวง สื่อถึงความรักที่จะมีให้กันและกันตลอดไปรับรองว่าถ้านำไปเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานใครละก็ ว่าที่เจ้าสาวต้องชอบจนน้ำตาซึมเลยทีเดียว
  6. แหวนขอแต่งงาน เพชรสามเม็ด โดยเม็ดเล็กจะขนาบข้างเม็ดใหญ่มีความเก๋และเหมาะมากกับการใช้ขอแต่งงานเพราะดีไซน์ที่เก๋ไก๋และสวยงามของตัวเพชรนั่นเอง
  7. แหวนเพชร Diamondlike ที่มีน้ำหนักถึง 2 กะรัต เด่นด้วยดีไซน์เรือนแหวนให้เหมาะกับตัวเพชรด้วยหนามเตย 4 ตัวและรูปแหวนที่งดงาม

แหวนขอแต่งงาน ต่าง ๆ ที่ได้นำมาให้ทุกคนได้รู้จักกันเป็นดีไซน์ของ Lenya Jewelry ไม่เพียงเท่านี้ แต่ยังมีแบบแหวนน่ารัก ๆ เหมาะกับวัยรุ่นหรือแหวนที่เหมาะกับวัยผู้ใหญ่อีกมากมาย สามารถเข้าไปดูกันได้เลย

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ