เครื่องประดับที่สาวๆ ทั้งหลายชื่นชอบหนึ่งในนั้นคือแหวนแต่คุณทราบหรือไม่ว่าแหวนนั้นมีกี่แบบและมีอะไรบ้าง วันนี้เราก็ได้รวบรวมแบบ แหวนสวย ๆ มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันแล้ว

1.แหวนเงินแท้

แหวนเงินที่ส่วนใหญ่จะมีความเท่ในตัว สามารถสั่งทำเป็นลวดลายต่าง ๆ เป็นแบบเรียบ ๆ หรือจะเป็นแหวนเกลี้ยง ๆ ก็ได้เช่นกัน

2.แหวนทับทิม

แหวนสวย ๆ ประดับทับทิมที่มีหลากหลายดีไซส์หลายขนาด นอกจากจะใส่เพื่อความสวยงามแล้ว ยังเป็นการใส่เพื่อเสริมดวงได้อีกด้วย

3.แหวนไข่มุก

แหวนประดับไข่มุกมีความหรูหราในตัวเองไม่ว่าจะเป็นการวางไข่มุกแล้วล้อมด้วยเพชร หรือจะเป็นการประดับด้วยพลอยอย่างอื่น แม้กระทั่งมีแค่ไข่มุกอย่างเดียวก็สวยแล้ว

4.แหวนนิลดำ

แหวนนิลดำที่ใครใส่ก็ดูน่าเกรงขาม พร้อมทั้งเป็นการช่วยเสริมดวงให้กับผู้ใส่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม และรูปแบบก็ไม่ได้มีความเทอะทะ ทั้งยังสามารถให้ร้านออกแบบได้อีกด้วย

5.แหวนเพชร

แหวนเพชรที่มีมากมายหลายรูปแบบ ทั้งแหวนคู่หรือแหวนเดี่ยว ไม่ว่าจะเป็นเพชรเม็ดเดียวหรือเพชรล้อมประดับพลอยเสริมด้วยอัญมณีตัวอื่นก็สวยงามไม่แพ้กัน และยังมีดีไซน์ที่มากมาย วงเล็ก ๆ ในรูปแบบต่าง ๆ ที่เหมาะกับวัยรุ่น หรือจะเป็นแหวนที่ใส่แล้วดูหรูหราสำหรับผู้ใหญ่ที่ชอบเข้าสังคมก็มีให้เลือกอีกเยอะ

6.แหวนเทอร์ควอยซ์

หินแห่งภูมิปัญญาที่มีสีสันสวยงามไม่แพ้ใคร เมื่อนำมาทำเป็น แหวนสวย ๆ จึงช่วยให้ผู้สวมใส่มีอำนาจบารมีไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย และส่วนใหญ่มักทำออกมาในรูปแบบแหวนสไตล์โบฮีเมียน แต่คุณสามารถนำไปประดับคู่กับแหวนเพชรได้เช่นกัน ส่วนแหวนในร้านจะมีที่ดีไซน์ได้โดดเด่นเป็นรูปดวงตาที่ล้อมไปด้วยเพชรมีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง

หากคุณอยากได้ แหวนสวย ๆ ในแบบต่างๆ แต่ไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อที่ไหนหรืออยากได้ร้านที่สามารถบอกความต้องการเพื่อหาแหวนได้ตรงใจคุณ เพียงลองมาใช้บริการของร้าน Lenya Jewelry ที่มีแบบแหวนให้เลือกซื้อมากมายและมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำกับคุณ ก็จะได้แหวนที่สวยถูกใจอย่างแน่นอน

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ