เครื่องประดับที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบความสวยความงามก็มีหลายแบบด้วยกัน ซึ่งวันนี้เราก็มี 6 เครื่องประดับผู้หญิง ที่สาว ๆ ควรมีมาแนะนำกันด้วย ไปดูสิว่ามีเครื่องประดับอะไรบ้าง

1.แหวน

แหวนเงินเกลี้ยงที่ไม่มีลวดลาย โดยปกติก็มีความเก๋ของแหวนอยู่แล้ว หากคุณต้องการที่จะเพิ่มความสวยให้กับนิ้วของคุณ  อาจเลือกเป็นแหวนที่ประดับเพชรหรือเป็นอัญมณีอื่น ๆ เป็นการเพิ่มสีสันให้กับตัวเองและยังทำให้คุณเป็นสาวทรงเสน่ห์ได้อีกด้วย

2.ต่างหู

ต่างหูมีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นแบบแป้นหรือเป็นแบบตุ้งติ้งที่ประดับเพชร พลอย หรือไข่มุก ช่วยทำให้ใบหน้าของคุณมีราศีและช่วยกลบจุดด้อยของใบหน้าได้ดีทีเดียว

3.จี้

จี้หินหรือจี้เพชรเข้าชุดก็เป็น เครื่องประดับผู้หญิง ที่ทำให้คอของคุณไม่โล่งจนเกินไป และการเลือกจี้ให้เหมาะสมกับวัยก็จะทำให้สามารถแต่งตัวได้เข้ากันไม่ดูแก่จนเกินไป

4.สร้อยข้อมือ

สร้อยข้อมือที่เข้าชุดหรือจะเลือกใส่เป็นเส้นเดียวแต่เน้นความสวยน่ารัก หรือแบบที่ดูลึกลับน่าหลงใหลก็ได้เช่นกัน โดยเป็นเครื่องประดับอีกหนึ่งชนิดที่สาว ๆ จะมองข้ามไม่ได้เลย

5.กำไลข้อมือ

กำไล เครื่องประดับผู้หญิง ที่มีการประดับพลอยหรือเพชรสำหรับเด็ก ๆ อาจมองว่าเป็นการแต่งตัวที่เกินวัย แต่ในปัจจุบันนี้ได้มีการดีไซน์กำไลที่เหมาะกับวัยรุ่นขึ้นมาจำหน่าย ช่วยให้สาว ๆ ที่ชื่นชอบกำไลได้เป็นเจ้าของกำไลอัญมณีอย่างเท่าเทียมกัน

6.สร้อยคอ

สร้อยคอจะเป็นลสิ่งที่สามารถใส่แล้วแมทกับเครื่องประดับอื่น ๆ ในร่างกายได้ไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อยข้อมือ จี้ แหวน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากผู้หญิงส่วนมากจะเลือกซื้อสร้อยคอเมื่อได้ซื้อเครื่องประดับตัวอื่นแล้ว หรือเลือกที่จะซื้อแต่สร้อยคอเพื่อโอกาสหน้าจะมาเลือกซื้ออย่างอื่นให้เข้าคู่กันก็มี

ดังนั้นหากคุณต้องการเลือกซื้อ เครื่องประดับผู้หญิง อย่างครบครันโดยที่ไม่ต้องไปหาจากที่อื่นให้เสียเวลา ลองใช้บริการของร้าน Lenya Jewelry ดูสิ เพราะมีครบไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับแบบไหน รวมถึงอัญมณีและเพชรต่าง ๆ ก็มีให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างมากมายแบบไม่ผิดหวังแน่นอน

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ