สไตล์ มินิมอลเป็นที่นิยมไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว ข้าวของเครื่องใช้ และยังรวมไปถึงเครื่องประดับอย่าง เช่น ต่างหู เป็นต้น แต่จะทำอย่างไรให้การใส่ต่างหูมินิมอลทำให้คุณดูสวยเก๋ ไม่เหมือนใคร วันนี้เรามีทริคดี ๆ มาแนะนำกัน จะมีอะไรบ้างนั้นลองไปดูเลย

ทริคใส่ต่างหูมินิมอล 3 สไตล์ ให้ดูดี

1.Large Hoop

ต่างหูขนาดใหญ่ที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกใบหน้า เพราะด้วยความใหญ่ของต่างหูที่มีทั้งทรงกลมหรือมีการดัดเป็นรูปต่าง ๆ เมื่อใส่แล้วจะช่วยให้สาว ๆ มีใบหน้าที่สวยละมุนมากขึ้นในทันที

2.small Hoop

ต่างหูดีไซน์เก๋ที่มีความคล้ายคลึงกับแบบด้านบนเพียง แค่ถูกย่อส่วนให้เล็กลงหรือจะเป็นการดีไซน์เป็นรูปตัวหนังสือติดหูก็สวยเช่นกัน ทำให้ไม่เหมาะกับสาวที่มีใบหน้ากลมสักเท่าไหร่ เพราะจะทำให้ใบหน้าเด่นในช่วงแก้มมากขึ้น ดูหน้าใหญ่ขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

3.Hanging

ต่างหูมินิมอล แบบยาวที่สาวหน้ากลมเหมาะที่จะใส่มาก เพราะเป็นการพรางตาช่วยให้ใบหน้ายาวขึ้นกว่าเดิมทั้งแบบห่วงยาว หรือเป็นเส้นแต่งประดับ แม้กระทั่งการทำเป็นทรงเลขาคณิตเรียงต่อกันก็สวยเช่นกัน

แนะนำต่างหูดอกไม้ สไตล์มินิมอล สุดชิค

ต่างหูสุดชิคที่มาในรูปของดอกไม้มีเกสรที่ทำจากพลอยโรโดไลท์ ตัวเรือนทำจากเงินแท้ชุบด้วยทองคำขาวที่จะส่งให้ดอกไม้มีความโดดเด่นและสวยงาม ใส่คู่กับชุดวันพีชลายดอกไม้ ทำให้คุณกลายเป็นสาวหวานที่สวยน่ารัก หรือจะใส่คู่กับกางเกงยีนส์เท่ก็เหมาะ ใส่คู่กับสร้อยเงินลายดอกไม้หรือสร้อยเงินที่มีจี้เล็ก ๆ ก็สวยไม่แพ้กัน

ต่างหูมินิมอล มีจำหน่ายในร้าน Lenya Jewelry คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ทันที รวมถึงยังสามารถเลือกซื้อเครื่องประดับชนิดอื่น ๆ ให้เข้าชุดกันก็สามารถทำได้ เพราะที่นี่มีดีไซน์ที่มากมายไม่ใช่เพียงแค่ต่างหู การันตีมาตรฐานระดับสากล ใช้งานอย่างคุ้มค่า สวยงามโดนใจ ใครเห็นก็ต้องทักถึงความงามที่คุณกำลังสวมใส่อย่างแน่นอน

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ