การเลือกเครื่องประดับไม่เพียงแต่เพื่อความสวยงามหรือเพื่อความประทับใจ แต่บางคนเลือกเครื่องประดับเพื่อต้องการให้เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมดวงให้กับตัวเอง แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าคุณเหมาะกับเครื่องประดับแบบไหนบ้าง วันนี้เรามีบทความที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อ เครื่องประดับประจำวันเกิด ได้ง่ายขึ้นมาฝากกัน

1.คนเกิดวันจันทร์

เครื่องประดับที่เหมาะสมสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์นั้น แนะนำเป็นสร้อยข้อมือหยก แต่หากสาว ๆ ที่ยังเป็นวัยรุ่นไม่อยากเชยก็อาจเปลี่ยนเป็นใส่สร้อยคอมุกหรือเป็นเครื่องเงินต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน แต่หากไม่ตรงใจเลยก็อาจหาเป็นนาฬิกาแฟชั่นก็ได้

2.คนเกิดวันอังคาร

เครื่องประดับประจําวันเกิด ที่เหมาะสมกับชาววันอังคาร อาจสวมเป็นสร้อยอัญมณีสีชมพูจะช่วยเสริมในด้านชะตาได้ดีมาก แต่หากเป็นคุณผู้ชายก็อาจหาเป็นสีส้มหรือสีฟ้าแทน โดยเลือกเป็นสร้อยที่เป็นจี้สวย ๆ ก็จะดูดีไม่น้อย

3.คนเกิดวันพุธ

คนวันเกิดพุธเหมาะกับสีเขียวมากที่สุด ซึ่งคุณอาจใส่เป็นสร้อยข้อมือหิน หรือกำไลหยกที่จะช่วยให้เสริมดวงชะตาและทำให้ชีวิตของคุณร่มเย็น

4.คนเกิดวันพฤหัส

คุณควรเลือกเครื่องประดับเป็นโทนสีส้มที่เป็นสีมงคลของชาวพฤหัส โดยอาจเลือกเป็นชุดพลอยที่เข้าชุดกัน หรือจะเป็นตุ้มหูที่เข้ากับสร้อยข้อมือก็ได้

5.คนเกิดวันศุกร์

เครื่องประดับประจําวันเกิด ควรเลือกสวมเป็นแหวนที่เข้าเซตกันกับตุ้มหูหรือสร้อยคอ โดยเลือกให้มีสีที่เป็นมงคลไม่ว่าจะเป็นพลอยสีส้มหรืออัญมณีสีฟ้า ที่จะช่วยคุณในเรื่องของบริวารและได้ความเมตตาจากคนรอบข้างอีกด้วย

6.คนเกิดวันเสาร์

เลือกใส่เป็นแหวนที่ทำจากหยกดำ หรืออะเมทิส ร่วมกันการใส่เป็นตุ้มหูที่มีอัญมณีสีเทา จะช่วยให้มีอำนาจและบริวารที่มากมาย

7.วันอาทิตย์

ทับทิมและโกเมนสามารถนำมาทำเป็นหัวแหวนหรือสร้อยคอล้อมเพชร จะช่วยให้คุณไม่ขาดบริวารและยังช่วยเสริมดวงให้คุณอีกด้วย

เครื่องประดับประจำวันเกิด ที่คุณต้องการใส่เพื่อให้เสริมดวงในด้านต่าง ๆ ที่ Lenya Jewelry มีให้คุณได้เลือกอย่างครบครัน โดยที่คุณไม่ต้องไปเสียเวลาหาที่อื่นอีกเลย ด้วยดีไซน์สวย ๆ มากมายและร้านได้รับประกาศนียบัตรจากกระทรวงพาณิชย์ มั่นใจในมาตรฐานของเครื่องประดับดี ๆ ได้เลย

 

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ