• (0)

  ฿3,900

  แหวนอะความารีน(Aquamarine)ช่วยปกป้องคุ้มครองในเรื่องการเดินทาง เพิ่มเสน่ห์เรื่องการพูดคุยเจรจาต่อรอง ให้บรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จ ล้อมด้วยเพชร DiamondLike ตัวเรือนเงินแท้ชุบสีพิงค์โกลด์(Pink Gold)
 • (1)

  ฿3,500

  แหวนอะความารีน(Aquamarine) ประดับไพลิน(Blue Sapphire) ตัวเรือนเงินแท้ชุบทองคำขาว
 • (0)

  ฿3,090

  ฿1,677

  แหวนเงินแท้ 925 ประดับพลอยอะความารีน (Aquamarine) เม็ดงาม สวยสดใส สไตล์เจ้าหญิงยุโรป พร้อมเสริมเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่
 • ฿2,790

  แหวนเงินแท้ ประดับด้วยอเมทิสต์ และบลูโทแพซ

 1. 1

แหวนอะความารีน เครื่องประดับคู่กายสร้างเสริมความสงบร่มเย็น ลดความตึงเครียด และเพิ่มพลังสติปัญญาแก่ผู้สวมใส่


สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับความเครียด และจำเป็นต้องใช้ความคิด และสติปัญญาอย่างหนักในการคิด วิเคราะห์ และตัดสินเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตให้เด็ดขาด แม่นยำ การสวมแหวนอะความารีนสักวงน่าจะช่วยคุณได้มากทีเดียว โดยเฉพาะแหวนอะความารีนที่มีดีไซด์บ่งบอกถึงความสงบ ความเยือกเย็น และความเฉลียวฉลาด เช่น แหวนอะความารีนดีไซด์รูปพันรอบนิ้วมือ แหวนอะความารีนรูปมังกร แหวนอะความารีนรูปปลาชนิดต่างๆ แหวนอะความารีนรูปทรงหยดน้ำ แหวนอะความารีนรูปปู และแหวนอะความารีนรูปนกฮูก แหวนอะความารีนรูปตาชั่งและแหวนอะความารีนรูปทรงสามเหลี่ยม เป็นต้น


แหวนอะความารีน ดีไซน์สวยสำหรับสวมใส่ออกงาน


สำหรับการเลือกแหวนอะความารีนดีไซน์สวยๆ สักวง เพื่อสวมใส่ออกงานนั้น นอกจากจะต้องเป็นแหวนอะความารีนที่มีดีไซน์เข้ากับชุด และบุคลิกของผู้สวมใส่แล้ว การออกแบบ และลูกเล่นของอัญมณีบนตัวแหวนอะความารีนก็เป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น การเลือกโทนสีของพลอย ที่เข้ากับสีฟ้าสดใสของแหวนอะความรีน ได้แก่ สีม่วงของพลอยอะเมทิสต์ สีเขียวอมเหลืองของเลมอนควอตซ์ สีเขียวมรกตของโครมไดออปไซต์ สีชมพูของโรสต์ควอตซ์ สีฟ้าของบลูเลซ อาเกต สีเขียวสดใสของเบริล สีเขียวสดใสของเพชรสวารอฟสกี้ สีชมพูของเพชรไดมอนไลต์ รวมถึงพลอยเจ้าสามสีอย่างอเล็กซานไดรต์ เป็นต้น


ความหมายของแหวนอะความารีน บนรูปลักษณ์ตัวเรือนที่แตกต่าง เมื่อกลายเป็นแหวนหมั้น


การสวมแหวนสักวง ใครว่าไม่มีความสำคัญ โดยเฉพาะการสวมแหวนอะความารีนเป็นแหวนหมั้นนั้น ความหมายของแหวนเมื่อรวมกับความหมายของพลอยแล้วจะเป็นดังนี้คือ หากแหวนอะความารีนของคุณเป็นแหวนเกลี้ยง ซ่อนพลอยอะความารีนรูปหัวใจไว้บนตัวเรือนแหวน จะหมายถึงความรักนั้นจะฝังลึก และตราตรึงตลอดไป หากแหวนอะความารีนของคุณเป็นแหวนประดับพลอยอะความรีนสามเม็ดเรียงกันบนตัวแหวน ความหมายของแหวนอะความารีนวงนี้ จะหมายถึงอดีต อนาคต และปัจจุบัน ที่ความรักนี้จะคงอยู่ตลอดไป และถ้าแหวนอะความารีนของคุณเป็นรูปหัวใจโดดเด่นเพียงเม็ดเดียวบนตัวเรือนแหวน ก็จะหมายถึง คุณคือหนึ่งเดียวในดวงใจ นั่นเอง