สินค้า
ประเภท
โลหะ
ราคา

กำไลเงินแบบเงินเกลี้ยง เรียบง่าย เงางาม และคลาสสิกในตัวเอง


กำไลเงินชนิดเงินเกลี้ยงนี้มีทั้งแบบที่เป็นกำไลเงินเกลี้ยง ทรงกลม มีลักษณะกลวงภายใน และแบบที่เป็นกำไลเงินเกลี้ยงที่มีลักษณะทึบตัน ซึ่งโดยมากแล้วกำไลเงินเกลี้ยงที่มีลักษณะทึบตันจะมีรูปทรงที่ค่อนข้างหลากหลายกว่า เช่น กำไลเงินที่มีรูปทรงเป็นแผ่นแบนเรียบ กำไลเงินลักษณะห่วง มีปุ่มปมทรงกลม หรือทรงดอกบัวตูมตรงส่วนปลาย คล้ายกับกำไลข้อเท้าของคนโบราณ เป็นต้น


กำไลเงินประดับอัญมณี ดีไซน์สวยสำหรับการสวมใส่ในวันพิเศษโดยเฉพาะ


กำไลเงินประดับอัญมณีไม่ใช่รูปแบบใหม่ของเครื่องประดับกำไลเงินแต่อย่างใด ทั้งนี้เพราะในอดีตยุคอียิปต์โบราณ เมโสโปเตเมีย กรีก และโรมัน ก็มีการทำกำไลเงินประดับอัญมณีสำหรับเป็นเครื่องประดับประจำองค์พระมหากษัตริย์ และราชินีมาเนิ่นนานนัก และสำหรับในยุคปัจจุบันกำไลเงินประดับอัญมณีก็ยังมีความนิยมอยู่มากเช่นกัน โดยเฉพาะการสวมใส่กำไลเงินเป็นเครื่องประดับสำหรับสตรีในโอกาสพิเศษต่างๆ เป็นต้น


กำไลเงินแท้ ดีไซน์ทันสมัย ให้คุณสวมใส่ได้ทุกวัน 


ปัจจุบันนอกจากกำไลเงินจะสวยงาม และเป็นที่ต้องตาต้องใจผู้สวมใส่ด้วยรูปลักษณ์ และการตกแต่งที่งดงามแล้ว ก็ยังมีกำไลเงินอีกประเภทหนึ่งที่งดงามจากแบบและการดีไซน์ตัวเรือนโดยเฉพาะ เช่น กำไลเงินลายงูที่พันเลื้อยรอบข้อมือสูงขึ้นมาเหนือข้อมือ ซึ่งถือเป็นกำไลเงินแบบดั้งเดิมที่สุด ที่นิยมสวมใส่ในหมู่เจ้าหญิงอียิปต์ยุคโบราณ กำไลเงินดีไซน์เกราะ ซึ่งมีความหนาทึบ แบนเรียบ และใหญ่พอสมควร ซึ่งมีต้นแบบการดีไซน์มาจากกำไลข้อมือของกษัตริย์ และนักรบในยุคโบราณ นั่นเอง