สินค้า
ประเภท
โลหะ
ราคา

ชาร์มซิทรินกับดีไซน์เรขาคณิต บนเครื่องประดับแหวน


เนื่องจากแหวนเป็นเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ ที่ดูเก๋และมีเสน่ห์ในตัวของตัวเองอยู่แล้ว ดังนั้นการจะทำแหวนประดับชาร์มซิทรินสักวง ควรพิจารณาจากรูปลักษณ์ของตัวเรือนแหวนเป็นสำคัญ กล่าวคือ หากตัวเรือนแหวนมีความโดดเด่นด้วยพลอยนานาชนิด และดีไซน์ที่หรูเลิศอยู่แล้ว แหวนวงนั้นก็ไม่ควรจะต้องประดับชาร์มซิทรินอีกต่อไป แต่หากแหวนวงนั้นเป็นแหวนที่มีตัวเรือนเรียบๆ ประดับพลอยเม็ดเล็กๆ ไม่โดเด่นมากนัก การประดับชาร์มซิทรินจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้แหวนได้มากทีเดียว โดยเฉพาะชาร์มซิทรินดีไซน์เรขาคณิตชิ้นเล็กๆ เช่น รูปวงกลม รูปสามเหลี่ยม รูปวงรี รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า และรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน เป็นต้น


ชาร์มซิทรินดีไซน์รูปทรงธรรมชาติกับเครื่องประดับสร้อยข้อมือ


ชาร์มซิทรินกับเครื่องประดับสร้อยข้อมือนั้นมีมากมายหลายแบบด้วยกัน โดยเฉพาะชาร์มซิทรินที่มีรูปทรงธรรมชาติ ซึ่งเป็นที่นิยมมากในยุคอดีต และยังคงได้รับความนิยมอย่างสูงในยุคปัจจุบัน อาทิ ชาร์มซิทรินรูปดอกกุหลาบเล็กๆ รอบวงแขน ชาร์มซิทรินบนตัวปลาตะเพียนเล็กๆ บนตัวเรือนเงินแท้ หรือทองคำแท้ ชาร์มซิทรินรูปปลาดาว บนสร้อยข้อมือเงินแท้ดีไซน์ท้องทะเล ที่เต็มไปด้วยกุ้ง หอย ปู ปลา เป็นต้น


ชาร์มซิทรินดีไซน์สัญลักษณ์กับกำไลข้อมือแบบเรียบ แต่คลาสสิก


 กำไลข้อมือถือเป็นรูปแบบเครื่องประดับอีกหนึ่งอย่าง ที่นิยมประดับด้วยชาร์มซิทริน ไม่ว่าจะเป็นกำไลเงินแท้ กำไลทองคำแท้ กำไลทองคำขาว กำไลทองชมพู หรือกำไลโรเดียมก็ตาม โดยเฉพาะกำไลโลหะที่มีความเรียบของตัวเรือน ไม่เน้นสีสันของการประดับพลอยหลากสี การห้อยชาร์มซิทรินดีไซน์สัญลักษณ์ รูปทรงขนาดเล็กถือว่ามีเสน่ห์ไม่น้อยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น ชาร์มซิทรินรูปกุญแจ ชาร์มซิทรินรูปตราชั่ง ชาร์มซิทรินรูป Zodiac ชาร์มซิทรินรูปอินพินิตี้ ชาร์มซิทรินรูปหัวใจกับลูกศร ชาร์มซิทรินรูปกามเทพ ชาร์มซิทรินรูปหยิน-หยาง เป็นต้น