การคบกันเป็นแฟนไปจนถึงการแต่งงานอยู่กินแบบคู่สามีภรรยาถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องคอยประคับประคองกันให้ดี เข้าใจว่าก็เหมือนลิ้นกับฟันที่อาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่หนึ่งในวิธีทำความเข้าใจซึ่งกันและกันก็คือมีเรื่องมาให้เซอร์ไพร์สได้ตลอด และการเซอร์ไพร์สที่ดูจะได้รับความนิยมสุด ๆ คงหนีไม่พ้นการซื้อเครื่องประดับอัญมณีเป็นของขวัญแทนใจ ว่าแต่อัญมณีแต่ละชนิดมีความหมายน่าสนใจในด้านความรักอย่างไรบ้างมาดูกัน

เพชร บ่งบอกถึงการมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง, ความรักที่ไม่มีวันแยกจากกัน ชีวิตอันสมบูรณ์แบบ
มรกต บ่งบอกถึงการซื่อสัตย์ต่อความรักและคนรักที่ตนเองมี ส่งผลให้รับราบรื่น สมบูรณ์แบบ
ทัวร์มารีน เครื่องประดับอัญมณีอันแสดงถึงความเข้าใจซึ่งกันและกัน แม้จะผิดใจกันแค่ไหนก็ให้อภัยได้
โอปอ สื่อถึงความสดใสร่าเริงของคนรัก ความเป็นเด็กที่ทำให้ชีวิตคู่ยังคงสดใสเหมือนกับวันแรกที่ได้คบกันอยู่
ทับทิม เครื่องประดับอัญมณีที่แสดงถึงความสุขเมื่อได้อยู่กับคน ๆ นี้ มีความสบายใจทุกครั้งเมื่อได้รู้ว่าเขายังอยู่ข้าง ๆ คุณเสมอ
ไพลิน บ่งบอกถึงการศรัทธาในความรัก มีความจริงใจให้กับคู่รัก แสดงออกแต่เรื่องดี ๆ เพื่อให้ชีวิตคู่มีแต่ความสุข
หยก เครื่องประดับอัญมณีแสดงถึงการสร้างฐานะไปด้วยกัน มีความอุดมสมบูรณ์ในครอบครัว หน้าที่การงาน มีความร่ำรวยเกิดขึ้นกับครอบครัว
สปิเนล สื่อถึงการช่วยเรื่องความเศร้าโศกเสียใจ เรื่องร้าย ๆ ที่เข้ามาให้ผ่านพ้นไปอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องคิดถึงจนกลายเป็นความเครียด
อะความารีน แสดงออกถึงความสดใส ความมีชีวิตชีวาในชีวิตคู่ มีความหวังและความเชื่อมั่นที่แสดงออกต่อคนรักอยู่เสมอ

เครื่องประดับอัญมณีเหล่านี้คือสิ่งที่แสดงออกได้อย่างชัดเจนมาก ๆ ที่อยากบอกคนรักให้ได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่ตนเองมีอยู่ ไม่ได้หมายความต้องหาซื้อเป็นอัญมณีล้วน ๆ แต่อาจมีประกอบในแหวน, สร้อยคอ, จี้ ก็ได้ ซึ่งใครที่ปีนี้ยังไม่ได้ให้ของขวัญคนรักเลยลองเข้ามาเลือกซื้อเครื่องประดับพร้อมอัญมณีสวย ๆ ได้ที่ Lenya Jewelry รับรองว่าต้องประทับใจแน่นอน

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ