แหวน ถือเป็นเครื่องประดับอีกชนิดที่ได้รับความนิยมสูง เพราะนอกจากความสวยงามของอัญมณีที่นำมาประดับแล้ว การดีไซน์ให้แหวนออกมาเป็นทรงต่าง ๆ ยังนับเป็นสไตล์การเลือกที่ผู้สวมใส่บ่งบอกตนเองได้เป็นอย่างดี ยุคนี้ประเภทของแหวนที่กำลังได้รับความนิยมจากสาว ๆ เป็นอย่างมากคือ แหวนดอกไม้ ด้วยสไตล์อันโดดเด่นและเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครทำให้แหวนดังกล่าวกำลังฮิตติดลมบนสุด ๆ

ลักษณะของแหวนดอกไม้

ความโดดเด่นที่ทำให้แหวนชนิดนี้มีคำว่าดอกไม้ตามมาด้วยเพราะดีไซน์บริเวณหัวแหวนส่วนใหญ่จะถูกออกแบบให้เป็นดอกไม้ประเภทต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับความชอบและความสวยงาม ในส่วนของอัญมณีที่ใช้ก็ต่างออกไปด้วยเช่นกัน เมื่อมองดีไซน์แค่ครั้งแรกก็รู้ได้ทันทีว่านี่คือแหวนลายดอกไม้ที่มีความงดงามไม่เหมือนใคร

เหมาะกับการสวมใส่แบบใดบ้าง

จริง ๆ แล้วแหวนประเภทนี้สามารถเลือกสวมใส่ได้ตลอดเวลา เพราะด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ใครเห็นต่างก็ต้องหลงใหลอย่างแน่นอน แต่ถ้าให้เลือกเฉพาะงานที่เหมาะจริง ๆ อาจเป็นงานที่ต้องแต่งชุดสไตล์ไทย ๆ เช่น การเป็นเพื่อนเจ้าสาว, การไปงานธีมแบบไทย ๆ เป็นต้น ด้วยดีไซน์แหวนกับชุดไทยหรือชุดลายดอกสวย ๆ มันช่างเข้ากันได้เป็นอย่างดี

แนะนำตัวอย่างแหวนดอกไม้สวย ๆ สำหรับคุณผู้หญิง

Lenya Jewelry ร้านเครื่องประดับที่มีสินค้าหลากประเภทให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อไว้ใช้งานกันอย่างจุใจ สำหรับแหวนลวดลายดอกไม้ก็อยากนำเสนอความสวยงามในแบบที่เห็นแล้วต้องอยากได้เป็นเจ้าของแน่ ๆ

แหวนพลอยเพอริดอท (Peridot) เป็นลักษณะของการเจียระไนรูปแบบตาราง มีพลอยซาโวไรท์กับแชมเปญควอทส์เป็นตัวประดับ ตัวเรือนทำจากเงินแท้ 925 พร้อมชุบทองคำขาว สวยงามสุด ๆ
แหวนพลอยซาโวไรท์สีเขียว ผ่านการชุบแบบ 2 สี คือ Black Rhodium and Rhodium ตัวเรือนเงินแท้ 925 ออกแบบสไตล์ดอกไม้ น่าสวมใส่มาก
แหวนประเภทดอกไม้ประดับพลอยทับทิมกับอเมทิสต์ ให้ความโดดเด่นเมื่อสวมใส่ ตัวเรือนชุบทองคำขาวและพิ้งค์โกลด์ เหมาะกับสาวหวานสุด ๆ
แหวนคิวบิกเซอร์โคเนีย ผ่านการดีไซน์รูปกลีบดอกไม้ เติมความสวยด้วยพลอย ตัวเรือนทำจากเงินแท้ 925 ชุบทองคำขาว

ยังมีแหวนดอกไม้สวย ๆ อีกมากมาย สามารถเลือกซื้อกันได้ที่ Lenya Jewelry พร้อมเครื่องประดับสำหรับสาว ๆ ที่การันตีมาตรฐาน

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ