การใส่เครื่องประดับอย่างต่างหูไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ยังดูหรูหราและมีเรื่องดวงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ดังนั้นต่างหูเงินแท้ที่นิยมซื้อมาสวมใส่จึงไม่ใช่แค่ตัวต่างหูเพียงอย่างเดียว แต่มักเลือกอัญมณีที่ประดับให้เหมาะกับตนเอง และนี่คือ 7 อัญมณีที่มักประดับไว้กับต่างหูประเภทเงินแท้

1. นิล

อัญมณีสีดำที่มีความเชื่อว่าจะช่วยป้องกันอันตรายต่าง ๆ ไม่ให้ย่างกรายเข้ามาสู่ชีวิตของคุณ อีกทั้งยังมีความเรียบหรู เหมาะสำหรับใส่ในโอกาสต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

2. คานาเลี่ยน

หินสีสันสดใสที่มีความเชื่อเรื่องดวงชะตาว่าทำอะไรก็จะเกิดแต่ความสุข ได้รับพรวิเศษ มีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ทุกอย่างเจริญก้าวหน้ามั่นคง ช่วยเสริมบารมีในด้านต่าง ๆ อย่างครบถ้วน

3. เพอริดอท

อัญมณีที่มีสีเขียวอมเหลือง เมื่อนำมาประดับกับต่างหูเงินแท้จะยิ่งชูความงดงามให้ดูโดดเด่นยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยปรับอารมณ์และสภาพจิตใจให้แข็งแรง พร้อมต่อสู้ในทุกสถานการณ์

4. ซาโวไรท์

ตัวช่วยที่ทำให้เครื่องประดับดูงดงามมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยสีสันแสนสะดุดตา แถมยังความหมายก็ดีสุด ๆ เพราะกระตุ้นความกล้าในใจให้ลุกขึ้นสู่กับอุปสรรคต่าง ๆ อย่างไม่ย่อท้อ ดูเป็นคนน่านับถืออย่างยิ่ง

5. ทับทิม

สีแดงสดใสของอัญมณีชนิดนี้เมื่อรวมอยู่ในต่างหูเงินแท้ จะยิ่งเสริมเสน่ห์ให้ดูน่ามองมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น เปล่งประกายด้วยสติปัญหาอันแสนฉลาดในทุกเรื่อง

6. ไพลิน

อัญมณีสีน้ำเงินสุดสวย ประดับคู่กับอะไรก็งดงามไปเสียทุกอย่าง อีกทั้งยังช่วยเรื่องสภาพจิตใจให้มีความคิดดี ๆ อยู่เสมอ มีสติในการควบคุมตนเองให้ทำในสิ่งเหมาะสม

7. อเมทิสต์

ปิดท้ายด้วยอัญมณีสีม่วงอ่อนที่สร้างความสุขุมให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าจะช่วยแก้ปัญหาเครียดให้ออกไปจากตัว มีสติปัญญาปลอดโปร่ง ทำอะไรก็สำเร็จได้โดยง่าย

หากคุณเชื่อเรื่องดวงและอยากได้ต่างหูเงินแท้พร้อมอัญมณีประดับสวย ๆ ความหมายดี Lenya Jewelry พร้อมนำเสนอตัวเลือกต่างหูแสนงดงามด้วยดีไซน์เฉพาะตัว ราคาไม่แพง มาตรฐานระดับสากล

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ