การเลือกซื้อ ตุ้มหูเพชร ให้กับตัวเองหรืออาจซื้อให้เป็นของขวัญ ควรเลือกให้เหมาะสมกับผู้ที่ต้องสวมใส่รวมถึงแบบของตุ้มหูก็ต้องมีความน่ารักและมีสไตล์เป็นของตัวเองด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้ใส่แล้วดูดีมีเสน่ห์มากขึ้นนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปดูกันว่าการใส่ตุ้มหูแบบเพชรนั้นช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับสาว ๆ ได้อย่างไร และควรเลือกแบบไหนดี

ตุ้มหูเพชร สร้างเสน่ห์ให้กับสาว ๆ อย่างไร

ด้วยความโดดเด่นของการดีไซน์และความสวยของตัวเพชรเองทำให้ผู้ที่สวมใส่มีเสน่ห์ขึ้น ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามดีไซน์และน้ำหนัก หากเป็นวัยรุ่นการใส่เพชรเม็ดเล็กๆ ร่วมกับการดีไซน์ที่น่ารักก็จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์สมวัยได้

ควรเลือกแบบไหน ให้ใส่แล้วดูดีที่สุด

การเลือก ตุ้มหูเพชร ที่เหมาะสมกับแต่ละคน ควรเลือกให้เหมาะกับรูปหน้าของตนเอง ดังนี้

1.สาวหน้ายาว

สาวหน้ายาวที่มีสัดส่วนใบหน้าทั้งรูปหน้าเท่ากันหมด ควรใส่ตุ้มหู้แป้นที่ติดกับหู หรือเป็นช่อที่ติดไปกับหูเลยก็ได้ แต่หากชอบใส่แบบตุ้งติ้งก็ไม่ควรเป็นตุ้งติ้งที่ยาวมากนัก

2.สาวหน้ากลม

สาว ๆ ที่มีใบหน้ากลมจะมีความน่ารักในตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งการเลือกตุ้มหูก็ควรเลือกให้เหมาะกับรูปหน้า โดยการเลือกตุ้มหูที่เป็นระย้ายาวลงมาสักนิดนึง

3.สาวหน้าเหลี่ยม

ตุ้มหูแบบห่วงเป็นแบบที่เหมาะกับสาวหน้าเหลี่ยมเป็นที่สุด เพราะจะช่วยให้คุณดูเก๋และทันสมัยมากขึ้น หรืออาจเป็นตุ้มหูที่มีทรงกลมไม่ว่าจะเป็นแบบแป้นหรือแบบตุ้งติ้งก็ตาม

4.สาวหน้าทรงไข่

สาวที่มีใบหน้ารูปไข่เป็นคนที่นับว่าโชคดีที่สุดเพราะไม่ว่าใส่อะไรก็สวย แต่หากต้องการให้เป็นจุดสนใจและน่ารักมากขึ้นต้องใส่เป็นตุ้มหูรูปหยดน้ำเพื่อช่วยขับใบหน้าที่สมส่วนอยู่แล้วให้ดูเรียวมากขึ้น

5.ใบหน้ารูปหัวใจ

สาว ๆ ที่มีใบหน้ารูปหัวใจจะเหมาะที่สุดกับตุ้มหูในทรงแชนเดอเรียที่จะช่วยให้คุณดูโดนเด่นและหรูหรา และตุ้มหูที่มีความกว้างที่ส่วนปลายกว้างกว่าส่วนบน ก็จะช่วยขับโหนกแก้มให้เด่นขึ้นอีกด้วย

เทคนิคเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อ ตุ้มหูเพชร ให้ถูกใจผู้รับได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากว่ายังไม่แน่ใจและไม่รู้ว่าจะเป็นหาร้านที่ไหน เราขอแนะนำ Lenya Jewelry ร้านจิวเวลรี่ที่ได้รับใบประกาศจากกระทรวงพาณิชย์ที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นเพชรแท้ และถูกใจคุณแน่นอน

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ