บอกรักในหัวใจที่แท้จริง จากเดือนแห่งความซื่อสัตย์ กับคอลเลคชั่น ‘love heart’ จาก Lenya Jewelry


ก้าวเข้าสู้สัปดาห์ที่สองของเดือนแห่งความยุติธรรม แด่หัวใจรักทุกดวงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความซื่อสัตย์ และจริงใจ กับคอลเลคชั่นใหม่สุดสวีตจาก Lenya Jewelry 


สุดยอดไอเดียเก๋ สไตล์ ‘เล็กๆ แต่น่ารัก’ ราวกับใครสักคนกำลังกระซิบบอกกับคุณว่า รักนี้เพิ่มขึ้นทีละน้อย แต่จะยาวนานตลอดไปกระนั้น… 

พบกับความหมายแห่งรักนิรันดร์ กับแหวนเรียวเล็ก ประดับพลอยแห่งรักหลากสไตล์ อาทิ อเมทิสต์ โกเมน ทับทิม และไวท์ โทปาซ ในราคาสุดประทับใจ เพียงแค่ 2, 900 บาทเท่านั้น
           
พลาดไม่ได้กับความหมายดีๆ จากสร้อยคอ และสร้อยข้อมือประดับพลอยมงคลรูปทรงหัวใจ กับความหมายดีๆของอัญมณี โกเมน ทับทิม โทปาซ  เสริมพลังด้านความรัก ความมั่นคง และพลังความคิดสร้างสรรค์ ให้คุณโดดเด่นเป็นที่ประทับใจได้ทุกวัน ในราคาพิเศษยิ่งกว่าเคย ทุกชิ้นเริ่มต้นเพียงแค่ 2, 900 บาทเท่านั้น!

พิเศษ! พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น ข่าวสาร ความรู้ และอัพเดทเทรนด์เครื่องประดับดีไซน์ทันสมัย ในราคาสุดประหยัด จาก Lenya Jewelry ได้ทุกสัปดาห์ที่ www.LenyaJewelrt.co.th     

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ

กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อที่ webmaster@lenyajewelry.co.th เท่านั้นค่ะ