ทิ้งทวนปลายฝน ก้าวสู่ต้นหนาว ด้วยเครื่องประดับดีไซน์สดใส และแรงบันดาลใจที่อบอุ่นจาก LenYa Jewelry 


LenYa Jewelry ชวนคุณอบอุ่นในหัวใจกันอีกครั้ง กับฤดูหนาวที่กำลังจะก้าวมาถึง ด้วยเครื่องประดับพลอยแห่งความอบอุ่น ที่จะทำให้หัวใจคุณและใครคนพิเศษ อบอวลไปด้วยพลังแห่งรัก และความสำเร็จ กับสุดยอดคอลเลคชั่นแหวนวงเล็ก ที่ประดับด้วยเพชรและพลอยแห่งความรัก ความอบอุ่น และความสดใส ล้อมรอบตัวเรือนแหวน สัญลักษณ์วงกลม ที่จะนำพาคุณไปสู่ความจริงแท้อันเป็นนิรันดร์ 


เริ่มต้นจากแหวน LenYa Eternal ประดับเพชร Swarovski Zirconia สีเขียว น้ำเงิน แดงทับทิม และแหวนพลอยแท้ประดับโครมไดออปไซต์ โรโดไรท์ ไวท์ โทปาซ และทับทิม ดีไซน์รูปวงกลม สัญลักษณ์แห่งความเป็นอมตะ บนตัวเรือนเงินแท้ เงินแท้ชุบทองคำขาว และพิงค์โกลด์ ให้คุณงดงาม เก๋ไก๋ ในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียงแค่ 2, 900 บาทเท่านั้น!

ตามมาติดๆ ด้วยคอลเลคชั่นสุดเลิฟแบบ ‘เพราะเรานั้นคู่กัน นิรันดร’ ด้วยดีไซน์เรขาคณิต บนตัวเรือนแหวนคู่ แบบสองวง และสามวงซ้อนกัน เพิ่มความงดงามโดดเด่นบนเรียวนิ้ว ซึ่งแม้จะดูเรียบ แต่ก็หรู และดูดีมีเสน่ห์ จากอัญมณีแห่งความรัก ความซื่อสัตย์ การให้อภัย และความมั่งคั่งสมบูรณ์…ทับทิม ไวท์โทปาซ สวารอฟสกี้ และสโมคกี้ควอตซ์ ในราคาที่คุณจะต้องประทับใจ เริ่มต้นเพียงแค่ 3,500 บาทเท่านั้น!
   

พิเศษ! พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น ข่าวสาร ความรู้ และอัพเดทเทรนด์เครื่องประดับเก๋ๆ ดีไซน์ทันสมัย ในราคาสุดพิเศษสำหรับคุณ จาก LenYa Jewelry ได้ทุกสัปดาห์ที่ www.LenYaJewelry.co.th

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ

กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อที่ webmaster@lenyajewelry.co.th เท่านั้นค่ะ