ต้อนรับ 3 คอลเลคชั่นสุดประทับใจ ปิดท้ายเดือนแห่งความซื่อสัตย์ และมั่นคง ด้วยเครื่องประดับดีไซน์เรขาคณิต ความงามล้ำค่าแห่งอนาคตบนเรือนร่างคุณ

Lenya Jewelry ร้านเครื่องประดับดีๆ ที่รู้ใจคุณ ชวนหญิงสาวมากรี๊ดกันให้สนั่นอีกครั้ง กับ 3 คอลเลคชั่นใหม่ ดีไซน์เรขาคณิต นิยามความงามที่ล้ำหน้า แห่งวงการแฟชั่นปี 2016 


พบกับคอลเลคชั่นหวานรักจากหญิงสาวผู้เปี่ยมด้วยความซื่อสัตย์ และจริงใจ กับดีไซน์อัญมณีรูปวงกลม และสี่เหลี่ยม บนตัวเรือนเงินแท้ 92.5% รวมทั้งตัวเรือนเงินแท้ชุบทองคำขาว และพิงค์โกลด์ ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายดีๆ จากอัญมณีมงคลบลูโทปาซ อเมทิสต์ ทับทิม โรโดไลต์ โครมไดออปไซต์ และไพลิน ที่จะนำคุณผ่านโลกจินตนาการ ไปสู่ห้วงฝันที่เป็นจริงในไม่ช้า…

และสำหรับสาวๆ ที่ชอบเครื่องประดับสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และจี้สวยๆ ที่ประดับด้วยอัญมณีมงคล เสริมดวงชะตา Lenya Jewelry ขอเสนอศิลปะบนเรือนร่างด้วยเครื่องประดับดีไซน์น่ารัก ที่จะสร้างความประทับใจให้ทุกคนที่พบเห็นได้อย่างง่ายๆ ด้วยสร้อยคอพร้อมจี้ และกำไลข้อมือประดับอัญมณีมงคล บลูโทปาซ โรโดไลต์ โรสควอตซ์ คาร์เนเลี่ยน ทับทิม อเมทิสต์ และซาโวไรต์ ด้วยดีไซน์นำสมัยรูปทรงเรขาคณิต รูปวงกลม และแปดเหลี่ยม สัญลักษณ์แห่งการปกป้องคุ้มครอง และความรุ่งเรืองที่ไม่มีวันสิ้นสุด…

พิเศษ! ต้อนรับคอลเลคชั่นใหม่ ส่งท้ายเดือนตุลาคม ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2, 900 บาทเท่านั้น! 

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ

กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อที่ webmaster@lenyajewelry.co.th เท่านั้นค่ะ