การสวมแหวนนอกจากเป็นเครื่องประดับที่เพิ่มความสวยงามให้กับนิ้วมือของคุณแล้ว ยังสามารถบ่งบอกสถานะแห่งความหรูหราได้เป็นอย่างดี ซึ่งประเภทของแหวนก็มีด้วยกันหลากหลายมาก ๆ ขึ้นอยู่กับวัสดุที่นำมาใช้ แต่ถ้าหากใครเน้นออร่าแห่งความงดงาม สะกดทุกสายตา แหวนเงินแท้ คือคำตอบที่จะทำให้คุณต้องประทับใจ

ทำความรู้จักกับ แหวนเงินแท้

แหวนประเภทนี้ถูกทำขึ้นมาด้วยโลหะประเภทเงินแท้ ๆ บริเวณตัวเรือนแหวน ไม่มีการผสม ฝังวัสดุอื่น ๆ ลงไปทั้งสิ้น หรือถ้ามีอาจเป็นการฝังพลอยที่มีอัตราส่วนน้อยมาก ๆ เพื่อให้มีความคงทน แข็งแรง เปล่งประกายสวยงามเมื่อสวมใส่อยู่กับมือเจ้าของ ทั้งนี้ดีไซน์ของหัวแหวนอาจขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลว่าอยากให้ออกมาสไตล์ใด เช่น บางคนเน้นความสวยงาม, ชอบแหวนเกลี้ยง ๆ, เน้นดวงชะตาทำหัวแหวนเป็นรูปต่าง ๆ ฯลฯ เหมาะสำหรับสวมใส่ในทุกโอกาส หรือจะสวมเป็นเครื่องประดับติดตัวเอาไว้ก็ไม่มีปัญหา

ต้องการซื้อแหวนเงินแท้ เลือกที่ Lenya Jewelry

สำหรับใครกำลังมองหาแหวนเงินของแท้สวย ๆ สักวง ก็ต้องเลือกซื้อจากผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายที่มีมาตรฐาน ได้คุณภาพจริง ผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง Lenya Jewelry คือ หนึ่งในผู้จำหน่ายแหวนเงินของแท้ที่จะช่วยให้คุณดูหรูหรามีระดับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ลองมาดูว่ามีแหวนเงินสไตล์ไหนที่เหมาะกับคุณบ้าง

แหวนประดับ SWAROVSKI ZIRCONIA ทรงหัวกลม ตัวเรือนทำจากเงินแท้ 925 ผ่านการชุบทองขาวเพื่อความเปล่งประกาย เพิ่มสง่า ดูราศีจับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
แหวนเงินแบบแท้ ๆ ผ่านการประดับด้วย Cubic Zirconia ชุบทองขาว ดีไซน์ดูเรียบหรูแต่เพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่ เหมาะกับทุกโอกาสหรือใส่เป็นแหวนประจำตัวก็ได้
แหวน Bubble Ring ตัวเรือนทำจากเงินแท้ผ่านการชุบทองคำขาว ดีไซน์ลวดลายตลอดตัวแหวนให้โดดเด่นยิ่งกว่าเดิม
แหวน Cubic Zirconia ตัวเรือนทำจากเงินแท้ 925 ชุบทองคำขาว หัวแหวนถูกออกแบบเป็นลวดลายดอกไม้ เติมพลอยเข้าไปให้ดูหรูหรากว่าเคย

ยังมีแหวนเงินแท้สวย ๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกสรรเพียงเข้ามาที่ Lenya Jewelry การันตีสวมใส่แล้วเหมาะกับนิ้วสวย ๆ ของคุณอย่างแน่นอน

บทความดังกล่าวข้างต้นจัดทำโดยทีมงาน บริษัท เลนญ่า จิวเวลรี่ จำกัด ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ
กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อทีมงานค่ะผ่าน LINE: @LenyaJewelry ค่ะ